Sao nữ xứ Hàn “đổ bộ” với loạt ảnh nuột nà trên tạp chí

Cách Cách (TH), Theo 13:00 22/08/2010

Tháng 9 tới đây, khán giả sẽ có dịp “mãn nhãn” khi chứng kiến loạt sao lớn xứ Hàn khoe dáng đẹp trên các tạp chí lớn.

Gong Hyo Jin mở màn cho trào lưu “gợi cảm” này khi xuất hiện gợi cảm chỉ với đồ nội y trên ấn phẩm Cosmopolitan số tháng 9. Diễn viên nổi tiếng này đã khiến dân tình phải xôn xao vì thân hình chuẩn không cần chỉnh của cô.

Gong Hyo Jin

 

Nữ diễn viên của GiantPark Jin Hee cực phá cách khi thiếu vải trong bộ ảnh đen trắng của W. Bộ ảnh đen trắng làm nổi bật vẻ sexy của một trong những sao nữ gợi cảm nhất Hàn Quốc.Park Jin Hee

 

Trên tạp chí Singles, Sung Yuri tự do khoe đôi chân dài miên man theo một phong cách lạ và cũng rất xì tin. Được biết, để thực hiện bộ ảnh này, Sung Yuri đã cất công sang tận Nhật Bản để chụp ảnh.

Sung Yuri

 

Không khoe dáng đẹp với trang phục gợi cảm, Im Soo Jung khéo léo hút fan nhờ bộ ảnh đẹp bên cạnh nam tài tử Lee Byung Hun trên ấn phẩm Bazaar số tháng 9.

Im Soo Jung

 

Son Ye Jin cũng nhanh chân thể hiện vị thế của một nữ hoàng thời trang sành điệu trên ấn phẩm Singles với bộ ảnh vừa thực hiện tại Amstecdam, Hà Lan.

Son Ye Jin

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm