Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam

PV, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 18/03/2014

Các fan của bộ phim "Vì Sao Đưa Anh Tới" đang náo loạn vì tin đồn Kim Soo Hyun sẽ đến Việt Nam vào ngày 22/4, với một sứ mệnh đặc biệt.

Một tin đồn đang được lan truyền trên mạng gây náo loạn cộng đồng fan của bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay - Vì Sao Đưa Anh Tới, đó là: Ngày 22/4 sắp tới, "trai đẹp ngoài hành tinh", "cụ giáo 400 tuổi" - Kim Soo Hyun sẽ đến thành phố Hồ Chí Minh.

Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam 1
"Vì Sao Đưa Anh Tới"... Việt Nam?

Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam 2
"Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun có thể sẽ đến gặp fan Việt vào tháng 4


Sự kiện mà Kim Soo Hyun tham dự được tổ chức vào đúng Ngày Trái Đất (Earth Day), anh đảm nhận vai trò đại sứ với sứ mệnh đặc biệt: "cứu Trái Đất" - kêu gọi không thử nghiệm hóa chất trên động vật, với mục đích bảo vệ thiên nhiên, môi trường và động vật

Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam 3

Sau thành công rực rỡ của drama Vì Sao Đưa Anh Tới, Kim Soo Hyun đang là diễn viên Hàn Quốc được săn đón nhất, không chỉ riêng ở Việt Nam mà toàn Châu Á. Trong tháng 3 này, Kim Soo Hyun đã đến Trung Quốc để tham dự chương trình Super Brain với cát-xê khoảng 68 tỷ đồng và được đưa đón bằng chuyên cơ riêng. Vé của chương trình này lên đến 100 triệu đồng - đủ thấy sức hút, tầm ảnh hưởng của "trai đẹp ngoài hành tinh".

Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam 4

Với những con số khổng lồ này, cứ tưởng việc gặp gỡ Kim Soo Hyun tại Việt Nam là không thể. Thế nên thông tin "trai đẹp ngoài hành tinh" đến đây vào thời điểm cực hot là một niềm vui lớn với các fan của bộ phim và của riêng Kim Soo Hyun. Đặc biệt là khi anh đến với tư cách đại sứ thiện chí, chắc chắn cơ hội gặp mặt sẽ dễ dàng hơn nhiều và không cần tốn cả trăm triệu như fan Trung Quốc.

Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam 5

Rộ tin đồn "Trai đẹp ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun đến Việt Nam 6
"Mặt Trăng Ôm Mặt Trời" và "Ẩn Thân" là 2 phim truyền hình và điện ảnh mà Kim Soo Hyun
đóng vai chính, được khán giả Việt Nam cực kỳ yêu thích

Chúng tôi đã liên lạc với Ban tổ chức của sự kiện và nhận được câu trả lời rằng hiện giờ, họ vẫn còn trong giai đoạn thảo luận nên không thể xác nhận tin đồn trên. Tuy nhiên Ban Tổ Chức hứa sẽ cung cấp thông tin chính thức đến khán giả Việt Nam sớm nhất khi có thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm