Rộ thông tin Tăng Thanh Hà sinh con trai đầu lòng vào trưa nay

Theo Trí Thức Trẻ 11:25 07/04/2015

Một nguồn tin thân cận chia sẻ Tăng Thanh Hà vừa sinh con đầu lòng, nhưng cũng có thông tin "ngọc nữ" vẫn đang ở nhà chờ ngày sinh.

Theo một thông tin thân cận mà chúng tôi vừa có được thì vào trưa nay - 7/4, Tăng Thanh Hà đã hạ sinh con trai đầu lòng tại bệnh viện nổi tiếng mà nhiều sao nữ Việt Nam chọn làm nơi sinh con. Tuy nhiên, lại có nguồn tin cho biết "ngọc nữ" vẫn đang ở nhà chờ ngày sinh.


Hình ảnh Tăng Thanh Hà trong tháng thứ 8 của thai kì

Thông tin này càng khiến dư luận tò mò hơn khi trên trang cá nhân, người bạn thân của Tăng Thanh Hà là stylist Quang Tuyến cũng đã check-in cùng nữ diễn viên tại bệnh viện và chia sẻ sự hạnh phúc.Trước đó, vào ngày 14/11/2014, dư luận được một phen xôn xao trước nghi án mang bầu của Tăng Thanh Hà. Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh mà Hà Tăng chia sẻ trên trang cá nhân của cô. Trong bức ảnh, cô diện chiếc váy suông màu đỏ và để lộ vòng 2 to bất thường. Ngay sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều fan nhận ra và gửi lời chúc mừng tới Hà Tăng ngay bên dưới. Lúc bấy giờ, Tăng Thanh Hà chọn cách im lặng. Sau đó ít lâu, bức hình cũng được cô xóa khỏi instagram cá nhân của mình.


Kể từ sau đó đến khi sinh, Tăng Thanh Hà chưa lần nào lên tiếng về chuyện đang có em bé vì cô vốn khá kín tiếng trong chuyện cá nhân. Nữ diễn viên cũng hạn chế xuất hiện. Chỉ có đôi lần, khán giả nhìn thấy sự thay đổi của Tăng Thanh Hà khi bạn bè chia sẻ hình ảnh mới của cô.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày