Phản ứng lạnh lùng của G-Dragon (Big Bang) khi bị fan cuồng "tấn công" vòng 3

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 16/03/2016

Không phải nghiễm nhiên mà anh chàng trưởng nhóm Big Bang được mệnh danh là một trong những nghệ sỹ “cool ngầu” nhất làng giải trí.

Ngày 14/3 vừa qua, nhóm nhạc đình đám nhà YG Big Bang đã quay trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành tour diễn thế giới tại nước bạn Trung Quốc. Đặc biệt, anh chàng G-Dragon lại là tâm điểm của ống kính phóng viên khi sải bước ở sân bay với phong cách lạnh lùng, "không cảm xúc". Càng ấn tượng hơn khi G-Dragon vẫn "vững như kiềng" và giữ nguyên thái độ ngay cả khi bị một fan cuồng sàm sỡ vòng 3.

Một đoạn video do người hâm mộ tại sân bay quay lại vào ngày hôm đó đã bắt được khoảnh khắc một fan nữ liên tục bám sát G-Dragon khi anh chàng rời khỏi sân bay và "hồn nhiên" đưa tay đụng chạm vòng 3 của anh chàng. Tuy nhiên, trước hành động sàm sỡ của fan cuồng, trưởng nhóm Big Bang vẫn bình tĩnh đút 2 tay vào túi quần và rảo bước mà không hề nổi giận hay khó chịu, thậm chí không buồn quay mặt lại xem ai là người đang to gan xâm phạm "thánh địa".

Đoạn video ghi lại cảnh fan cuồng bám theo sàm sỡ vòng 3 của G-Dragon và phản ứng không thể "cool ngầu" hơn của anh chàng

G-Dragon có thể đã không (thèm) nổi giận với fan cuồng bất lịch sự kia, nhưng người hâm mộ của Big Bang đang vô cùng bất bình trước hành động xâm phạm thân thể thần tượng một cách trắng trợn này. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích khá nặng lời.

Một số khoảnh khắc "lạnh lùng băng giá" khác của G-Dragon tại sân bay quốc tế Incheon ngày 14/3:

Phản ứng lạnh lùng của G-Dragon (Big Bang) khi bị fan cuồng tấn công vòng 3 - Ảnh 2.

Phản ứng lạnh lùng của G-Dragon (Big Bang) khi bị fan cuồng tấn công vòng 3 - Ảnh 3.

Phản ứng lạnh lùng của G-Dragon (Big Bang) khi bị fan cuồng tấn công vòng 3 - Ảnh 4.

G-Dragon không hề ngẩng mặt lên dù là 1 lần kể từ khi đáp xuống sân bay

Phản ứng lạnh lùng của G-Dragon (Big Bang) khi bị fan cuồng tấn công vòng 3 - Ảnh 5.

Dù ăn mặc "kín cổng cao tường", nhưng anh chàng vẫn để lộ hình xăm siêu chất phía sau gáy

Nguồn: Allkpop, TV Report

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm