Phạm Băng Băng đẹp như tranh, liên tục “công kích” Huỳnh Hiểu Minh

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 28/03/2014

Trong buổi họp báo phim Bạch Phát ma nữ bản 3D, Phạm Băng Băng liên tục trêu chọc đồng nghiệp họ Huỳnh.

Ngày hôm qua (27/3), Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh đã tham dự sự kiện họp báo phim Bạch Phát ma nữ 3D tại Bắc Kinh. Trong sự kiện họp báo này, Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ trang phục khá cồng kềnh, gương mặt thanh tú rạng ngời.
 
 
 

Cô và tài tử Huỳnh Hiểu Minh liên tục thân mật trước ống kính. Trả lời phỏng vấn sau đó, cặp đôi còn khiến các ký giả cười liên tục vì màn đấu “võ mồm” ngay trên sân khấu.

Khi nói về tính xấu của nhau, Huỳnh Hiểu Minh không ngại thẳng thắn cho rằng, Phạm Băng Băng quá độc đoán và có thể khiến những người xung quanh cô cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên, tài tử ca ngợi Phạm Băng Băng là nữ “cường nhân” giàu có của làng giải trí. “Cô ấy rất đẹp, và đặc biệt rất giàu, phải nói giàu nhất làng giải trí đấy”, Huỳnh Hiểu Minh nói.

Trước lời nhận xét của đồng nghiệp, Phạm Băng Băng chẳng vừa khi nhắc lại vụ tặng xe rầm rộ của anh: “Tôi giàu có ư? Làm thế nào mà tôi giàu bằng Huỳnh Hiểu Minh được chứ. Tôi làm gì có tiền để gửi tặng cho ai đó cả chiếc Lamborghini đâu”. Câu nói của Phạm Băng Băng khiến Huỳnh Hiểu Minh im lặng một lúc và vội vàng chuyển sang chủ đề khác trước khi các phóng viên khơi lại vụ xe cũ.

Không dừng lại ở đó, cô còn cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh quá đẹp trai và những người có ngoại hình đẹp luôn khiến cô cảm thấy bất an.
 
 

Cô còn úp mở nói về việc bí mật yêu đương của nam diễn viên điển trai trong suốt thời gian dài: “Trong chuyện tình cảm, có người thích công khai, có người chưa bao giờ sẵn lòng để chia sẻ. Tôi cũng giống nhóm người thứ hai, chưa sẵn sàng công khai đâu. Anh cũng thế mà phải không?
 
Nếu doanh số bộ phim này vượt qua mốc kỳ vọng, tôi sẽ công bố người yêu. Còn nếu vượt qua mốc 200 triệu NDT, Huỳnh Hiểu Minh sẽ làm đám cưới nhé. ”. Lời đề nghị thẳng thắn của Phạm Băng Băng khiến Huỳnh Hiểu Minh chỉ biết cười trừ trước ống kính.
 
 
 
 
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm