Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/05/2013

Các sao Hoa ngữ những năm gần đây thường xuyên khoe sắc trên thảm đỏ "liên hoan phim Cannes" hơn, tuy nhiên, đôi khi họ cũng gặp nhiều sự cố "xấu hổ" khi tham dự sự kiện quốc tế này.

Dương Mịch
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 1

Dương Mịch khi có mặt trên thảm đỏ Cannes năm ngoái đã trở thành chủ đề bàn cãi khi cô bị tố cáo đã tạo dáng quá lâu. Đoạn video quay lại hình ảnh nhân viên an ninh của ban tổ chức Cannes xuất hiện và “đuổi khéo” Dương Mịch đã trở thành chủ đề bàn luận một thời gian dài.
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 2
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 3
 
Mặc dù sau đó, Dương Mịch khẳng định cô được “hướng dẫn” chứ không phải bị đuổi nhưng hình ảnh “giơ ngón tay thối” của Dương Mịch khiến lời thanh minh của cô không được thông cảm. Cùng với sự cố diện váy hớ hênh nội y trên thảm đỏ tại LHP Cannes 2012Dương Mịch bị trang 67 đánh giá là “vết nhơ” của Cbiz trên trường quốc tế.

Phạm Băng Băng
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 4
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 5
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 6

Tại LHP Cannes năm ngoái, “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ váy mang đậm phong cách Trung Quốc. Tuy nhiên, kiểu tóc của Phạm lại bị truyền thông Trung Quốc chỉ trích chẳng khác gì võ sĩ sumo của Nhật Bản. Thậm chí, vài người còn tưởng rằng Phạmnữ diễn viên Nhật.
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 7

Đến mùa Cannes năm nay, Phạm Băng Băng lại dính sự cố lộ hàng tốc váy khi chụp ảnh quảng cáo. Sau nhiều lần chuẩn bị không chu đáo, Phạm Băng Băng còn bị mang tiếng dốt khi tham dự các sự kiện quốc tế.

Trương Vũ Kỳ
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 8

Trương Vũ Kỳ bị gọi nhầmPhạm Băng Băng dù cô xuất hiện vô cùng gợi cảm trên thảm đỏ. Dù không nói ra nhưng nhiều người đều thấy sự bất ngờ khi bị xướng tên “Phạm Băng Băng” trên gương mặt Vũ Kỳ.

Vương Bảo Cường
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 9

Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 10

Vương Bảo Cường trước khi lên thảm đỏ đã nhận được yêu cầu của ban tổ chức chỉ được đi một mình với đoàn làm phim vì vợ anh không phải nghệ sỹ. Bất chấp điều đó, Bảo Cường vẫn đưa vợ lên thảm đỏ cùng và còn công khai hôn vợ trước hàng trăm ống kính truyền thông.

Bạch Linh
 
Những sự cố “bẽ bàng” của sao Hoa ngữ tại Cannes 11

Bạch Linh trong một lần dự thảm đỏ Cannes đã mặc trang phục thiếu vải và phản cảm, hoàn toàn không phù hợp với một chương trình trao giải lớn. Bộ váy này của Bạch Linh vì thế trở thành thảm họa của thời trang Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm