Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng

CK, Theo Pháp luật xã hội 23:00 14/01/2014

Sơn Việt đã xuất sắc vượt qua 3 gương mặt còn lại trong Ngôi nhà chung là Ngọc Trí, Quỳnh Trang và Minh Long để giành giải thưởng là căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Sau hơn 2 tháng diễn ra, Người giấu mặt - Big Brother phiên bản Việt đã chính thức khép lại trong đêm công bố kết quả diễn ra tối nay - 14/1, với chiến thắng thuộc về Sơn Việt. Nam thí sinh đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 3 gương mặt còn lại trong Ngôi nhà chung là Ngọc Trí, Quỳnh TrangMinh Long để giành giải thưởng là căn hộ trị giá 2 tỷ đồng.

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 1

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 2

Mở đầu đêm Chung kết, 4 thí sinh: Sơn Việt, Minh Long, Quỳnh Trang, Ngọc Trí phải đối mặt với bài kiểm tra nhiệm vụ tuần cuối cùng được trực tiếp từ ngôi nhà chung. Các thành viên buộc phải chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi phải trả lời những câu hỏi đầy hóc búa với một áp lực lớn về tinh thần. Với phần thi cá nhân, các thành viên là người đặt ra thử thách và câu hỏi cho nhau. Minh Long phải vừa hít đất vừa trả lời câu hỏi do Ngọc Trí đưa ra, trong khi Ngọc Trí phải vừa xoay người trên vòng xoay vừa trả lời các câu hỏi của Sơn Việt. Quỳnh Trang vừa nghe nhạc vừa đối mặt với các câu hỏi của Minh Long. Và Quỳnh Trang đặt ra thử thách cho Sơn Việt phải đứng một chân giữ thăng bằng bóng để trả lời câu hỏi. 

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 3

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 4

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 5

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 6

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 7
 Sơn Việt, Minh Long, Quỳnh Trang, Ngọc Trí phải đối mặt với bài kiểm tra nhiệm vụ tuần cuối cùng được trực tiếp từ ngôi nhà chung đó là phải chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi phải trả lời những câu hỏi đầy hóc búa với một áp lực lớn về tinh thần

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 8

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 9

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 10

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 11
 Với phần thi cá nhân, các thành viên là người đặt ra thử thách và câu hỏi cho nhau

Thử thách này đã khiến Sơn Việt gặp rất nhiều khó khăn và gần như không thể trả lời được câu hỏi nào. Trong phần thi chung theo hình thức bấm chuông giành quyền trả lời, Quỳnh Trang và Sơn Việt có một trận so kè khá quyết liệt. Kết quả tổng cộng 2 phần thi, Quỳnh Trang là người dành được chiến thắng với 15/60 câu trả lời đúng. Cô cũng dành thêm được 5% trong tổng số tin nhắn bình chọn dành cho mình.

Tuy nhiên, phần thưởng này cũng không giúp Quỳnh Trang trụ lại lâu hơn trong Top 4. Cô và Minh Long chính là hai thành viên nhận được ít phiếu bình chọn hơn Sơn Việt, Ngọc Trí và phải rời khỏi nhà chung đầu tiên trong đêm Chung kết. 

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 12

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 13
Quỳnh Trang và Minh Long rời nhà chung ngay sau khi công bố Top 2

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 14

Top 2 của chương trình chính thức lộ diện gồm Ngọc Trí và Sơn Việt. Và với tổng cộng hơn 38% tin nhắn, Sơn Việt đã chính thức vượt qua “chàng dancer 9x” Ngọc Trí để giành chiến thắng chung cuộc của chương trình. Sơn Việt đã gần như không kiểm soát được sự phấn khích của mình khi kết quả người chiến thắng được công bố.

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 15
Ngọc Trí và Sơn Việt hồi hộp chờ kết quả cuối cùng

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 16

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 17
Sơn Việt không kiềm chế được cảm xúc bản thân khi được thông báo là người chiến thắng cuối cùng

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 18

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 19
Mẹ Sơn Việt có mặt tại nhà chung để chúc mừng con trai

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 20
Sơn Việt chia sẻ cảm xúc của người chiến thắng

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 21

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 22
Và nam thí sinh cũng hội ngộ tất cả các bạn bè trong ngôi nhà chung

Sơn Việt là người giữ kỉ lục là người giành được nhiều chiến thắng nhất trong các thử thách của Người giấu mặt. Anh chàng từng cùng Thu Thảo giành chiến thắng trong các thử thách lập kỉ lục đạp xe, siêu nội trợ, dẫn dắt tiểu đội Đỏ giành chiến thắng trong nhiệm vụ “Tuần quân sự” và giành chiến thắng trong nhiệm vụ Nối chữ để có được bữa ăn tối lãng mạn với người bạn thân Minh Long.

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 23

Bên cạnh đó, tự miêu tả về mình là một anh chàng “không thể ngồi yên một chỗ”, Sơn Việt luôn có những phát kiến mới lạ để tạo nên nhiều trò chơi giải trí trong ngôi nhà chung, đó là từ việc chế lại bài tú lơ khơ, cờ domino, sáng tạo cờ Tốt – Xấu, tự làm cầu đá từ vỏ chai đến dùng gối làm ipad lướt web. 

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 24

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 25

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 26

Người giấu mặt: Lộ diện người chiến thắng căn hộ 2 tỷ đồng 27

Ra mắt lần đầu tiên năm 1999, chương trình truyền hình thực tế Big Brother đã ngay lập tức trở thành một hiện tượng của ngành công nghiệp truyền hình thế giới. Chương trình đã được trình chiếu ở trên 100 quốc gia cùng với hơn 2 tỷ lượt người xem mỗi năm, Big Brother được xem là một trong những chương trình mang tính lịch sử của truyền hình thực tế và có sức ảnh hưởng sâu rộng trên toàn thế giới. 

Những người sáng tạo ra Big Brother bắt nguồn từ ý tưởng đưa một nhóm người đại diện cho những tầng lớp, nghề nghiệp, cá tính và quan điểm sống khác nhau vào trong một ngôi nhà biệt lập – Ngôi nhà của Big Brother (Người giấu mặt), nơi họ cùng sinh sống và vượt qua những thử thách do Người Giấu Mặt đưa ra, mọi hành động, mọi lời nói của họ sẽ được hệ thống máy quay đặt khắp nơi trong ngôi nhà ghi lại suốt 24 giờ mỗi ngày. Cứ mỗi tuần, các thành viên trong nhà sẽ bỏ phiếu người mà mình muốn rời khỏi nhà nhất. Hai thành viên có số phiếu cao nhất sẽ được công bố để khán giả bình chọn. Ai có số phiếu thấp hơn sẽ phải rời khỏi ngôi nhà của Người giấu mặt. Người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà sẽ giành được một giải thưởng lớn có khả năng thay đổi cuộc đời họ cùng với nhiều kỉ niệm và trải nghiệm có một không hai trong đời.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm