"Nàng thơ" 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng

Holic, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 04/01/2016

Việc một nữ diễn viên kém sắc và đã có tuổi được bầu chọn là nữ thần khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Lữ Phân là một nữ diễn viên kỳ cựu sinh năm 1954, từng nổi tiếng với các vai hài và từng đóng chung với Châu Tinh Trì. Đông đảo khán giả Hồng Kông đều nhớ đến nữ diễn viên này với vai Liệt hỏa ma ma trong "Cửu phẩm chi ma quan", hay vai Đại mạch sa (cá mập trắng) trong phim "Chuyên gia xảo quyệt". Với bộ dạng béo ú và khuôn mặt có phần đanh đá, cô thường xuyên nhận những vai dữ dằn, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 1.

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 2.

Vai diễn kinh điển Liệt hỏa ma ma được hàng triệu khán giả nhớ đến

Tuy nhiên, việc nữ diễn viên này bất ngờ lọt vào danh sách nữ thần do cư dân mạng Hồng Kông bầu chọn thực sự là một bất ngờ lớn. Không những vậy, đây là năm thứ 4 liên tiếp Lữ Phân lọt top 10, vượt trên nhiều nữ diễn viên, ca sĩ đàn em trẻ trung và nổi tiếng khác. Năm 2012, lần đầu Lữ Phân được bầu chọn vào danh sách này, cô xếp hạng thứ 8. Khi đó nữ diễn viên cảm thấy vô cùng tức cười, song đến năm 2015 thứ hạng của cô thậm chí còn tăng lên vị trí thứ 5, trong khi nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ lại chỉ xếp thứ 20, đủ để thấy được khán giả Hồng Kông yêu mến cô như thế nào.

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 3.

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 4.

Bất chấp ngoại hình kém sắc, nữ diễn viên vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng

Ngoài ra Lữ Phân còn chia sẻ rằng, tuy trong phim cô thường đóng vai người đàn bà ghê gớm, nhưng ngoài đời rất hiền lành, nề nếp. Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn giữ gìn sự trong trắng. Trước đây khi được phỏng vấn, "nàng thơ" của Châu Tinh Trì còn tự tin tuyên bố rằng, đường tình duyên của mình sẽ rất rực rỡ, song hiện tại cô vẫn chưa tìm được người đàn ông phù hợp.

Trong quá khứ, Lữ Phân đã từng được cầu hôn, tuy nhiên lại từ chối vì cảm thấy tình cảm của mình với người đàn ông này không thực sự sâu sắc đến thế. Ngoài ra cư dân mạng còn chia sẻ rằng, cô là một người phụ nữ truyền thống, rất nghe lời mẹ cho nên tuyệt đối không làm chuyện "ăn cơm trước kẻng" mà luôn giữ gìn lần đầu cho đêm tân hôn. Hiện tại, Lữ Phân vẫn chăm chỉ cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà và tập trung vào mảng sân khấu kịch. Lối diễn xuất hài hước tự nhiên của nữ diễn viên vẫn khiến hàng triệu khán giả yêu mến.

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 5.

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 6.

Lữ Phân hóa thân thành mụ phù thủy trong bộ phim "Nàng Tiên Cá"

Nàng thơ 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng - Ảnh 7.

Dù độc thân nhưng cô vẫn luôn vui vẻ, lạc quan

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm