Miley Cyrus lộ vùng cánh kém vệ sinh bên người bạn "phi giới tính"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 17/06/2015

Miley Cyrus cho thấy vùng dưới cánh tay kém vệ sinh khi xuất hiện cùng một người bạn "phi giới tính".

Vừa qua, Miley Cyrus đã có mặt ở thành phố New York để tham gia sự kiện "2015 amfAR Inspiration Gala". Xuất hiện trên thảm đỏ, nữ ca sĩ diện bộ váy cùng màu trông rất gợi cảm và nữ tính. Tuy nhiên, khi đưa cánh tay lên cao, Miley đã để lộ vùng dưới cánh tay chưa được vệ sinh sạch sẽ.

Đi cùng Miley Cyrus còn có một người bạn tên là Tyler Ford. Trên Twitter, Miley từng giới thiệu Tyler là một người "phi giới tính", không phải nam cũng không phải nữ. Miley vốn được biết đến bởi sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho cộng đồng LGBTQ. Tại sự kiện, cô cũng được tổ chức amfAR vinh danh, đây là một tổ chức được sáng lập để nghiên cứu về việc phòng chống HIV/AIDS.

Miley Cyrus xuất hiện trên thảm đỏ cùng người bạn "phi giới tính" tên là Tyler Ford

Miley lộ vùng dưới cánh tay chưa được vệ sinh sạch sẽ

Nữ ca sĩ có vẻ không bận tâm lắm về chuyện này dù đang có mặt trước nhiều ống kính

Miley Cyrus thu hút sự chú ý khi đặt chân đến nơi tổ chức sự kiện

Trên Twitter, Miley ghi lại lời của người bạn này: "Tyler chia sẻ: "Cả cuộc đời, tôi được mọi người khiến cho tôi tin rằng chỉ có hai giới tính. Tôi đã nghĩ mình phải tự nhồi nhét bản thân vào một chiếc hộp không thể nào chứa được tôi. Phải mất nhiều năm, tôi mới tìm ra được từ ngữ diễn đạt được giới tính của mình. Và tôi cảm thấy thật thoải mái khi được thể hiện con người thật"".

Ariana Grande sau đó đã lên tiếng ủng hộ cho hai người họ trên Instagram: "Tôi thật tự hào về các người bạn của tôi. Hôm nay là một ngày tuyệt đẹp. Miley, Tyler, chúc may mắn với bài phát biểu của các bạn".

Miley đặt một nụ hôn lên má người bạn đặc biệt này


Miley và người bạn "phi giới tính" được cánh săn ảnh vây đón


Miley và Tyler nắm chặt tay nhau vô cùng thân thiết


Miley phát biểu trên sân khấu

Nữ ca sĩ thoải mái giơ tay cao sau bài phát biểu

Trên thảm đỏ, Miley cũng tạo nhiều kiểu dáng độc đáo

Miley Cyrus chụp ảnh cùng bố mẹ

Miley thân thiết bên Andy Cohen - ngôi sao truyền hình đồng tính công khai. Anh cũng được vinh danh nhờ nỗ lực phòng chống HIV/AIDS

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm