Miley Cyrus chỉ trích Taylor Swift bị "vô cảm"

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 23/05/2014

Miley Cyrus đã cho rằng Taylor Swift "vô cảm", "tự cao" và "nhạt nhẽo".

Sau màn trình diễn tai tiếng của Miley Cyrus tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013, từng có nguồn tin cho biết, Taylor Swift đã chỉ trích tiết mục của Miley là "lố bịch" và "kinh tởm". Mặc dù đại diện của Taylor sau đó đã phủ nhận điều này, nhưng theo tạp chí OK! mới đây tiết lộ, Miley đã "trả đũa" Taylor bằng những lời chỉ trích rằng nữ ca sĩ nhạc đồng quê bị "vô cảm trong chuyện phòng the", "kiêu căng" và "nhạt nhẽo".
 
Theo tạp chí "OK!", Taylor Swift bị Miley Cyrus chỉ trích rằng cô bị "vô cảm"
 
Miley đã không hề vui khi bị Taylor chỉ trích tiết mục của cô tại lễ trao giải MTV VMAs. "Và việc những cô gái "cạnh khóe" nhau là điều mà Miley không thể chấp nhận được", theo nguồn tin tiết lộ.
 
"Miley nghĩ Taylor quá tự cao về bản thân và Miley không thể chịu đựng được sự khó tính của cô ta. Miley không ưa những cô gái nữ tính", nguồn tin của tạp chí cho biết thêm. "Cô ấy bảo với mọi người rằng Taylor "là một công chúa băng giá nhạt nhẽo, vô cảm", khiến cho Harry Styles nhàm chán trong chuyện phòng the."
 
Và Miley cũng không ngại nếu những lời này đến được tai Taylor. Theo nguồn tin của tạp chí, Miley "hy vọng rằng những lời của cô sẽ được truyền đến Taylor".
 
Miley Cyrus không ngại chuyện những lời nói xấu của cô đến được tai Taylor
 
Trước đây, cũng từng có nguồn tin khẳng định Harry Styles đã chia tay Taylor vì sự nhàm chán của cô trong phòng the. Nguồn tin trên Radar Online nói: “Taylor không quan tâm đến tình dục. Cô ấy không thích chuyện đó. Nhưng dù Harry vẫn còn là một cậu bé, anh đã từng có quan hệ với nhiều phụ nữ hơn tuổi. Đó không phải chuyện bí mật gì cả, anh ấy sống cho bản thân. Taylor thì chỉ nghĩ đến hình ảnh, công việc. Cô ấy không quan tâm tới anh ấy như kỳ vọng. Harry từng nói Taylor là người lãnh cảm và chuyện phòng the của hai người không hòa hợp”.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm