Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 16/03/2016

Hình ảnh Mã Thiên Vũ tận tình dỗ dành bé trai 2 tuổi cùng một người phụ nữ bí ẩn khiến Phong Hành Studio nhanh chóng kết luận, đây rất có thể là con trai riêng của nam diễn viên.

Theo thông lệ, sáng thứ 4 hàng tuần, Phong Hành Studio – tập đoàn paparazzi lớn nhất Trung Quốc – sẽ tung thông tin hẹn hò của một cặp đôi nào đó trong làng giải trí ra ngoài ánh sáng. Tuy nhiên, tuần này, Phong Hành bất ngờ tung nghi vấn, sao nam "Bộ Bộ Kinh Tâm" Mã Thiên Vũ đã có con được 2 tuổi, kèm loạt ảnh gia đình ba người cùng nhau đi du lịch Thái Lan.

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 1.

Loạt ảnh Mã Thiên Vũ cùng một bé trai xinh xắn được Phong Hành đặt nghi vấn, liệu đây có phải là con riêng của Mã Thiên Vũ?

Theo thông tin trang Phong Hành đưa ra, Mã Thiên Vũ bay tới Thái Lan, gặp 1 cô gái tại sân bay. Cô gái này dẫn theo một bé trai khoảng 2 tuổi. Mã Thiên Vũ hết lòng chăm lo cho bé trai, dỗ dành bé khi bé khóc. Cử chỉ thân mật, cùng hình ảnh cô gái bí ẩn kia luôn đi cạnh Mã Thiên Vũ khiến Phong Hành đặt nghi vấn, bé trai 2 tuổi kia chính là con riêng của Mã Thiên Vũ, sau đó còn đặt tít cho bài đăng của mình: "Con riêng của Mã Thiên Vũ bị nghi đã lộ diện, gia đình ba người đi du lịch Thái Lan".

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 2.

Mã Thiên Vũ xuất hiện tại sân bay Thái Lan

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 3.

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 4.

Sau đó một cô gái bí ẩn và một bé trai khoảng 2 tuổi xuất hiện tại đây

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 5.

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 6.

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 7.

Mã Thiên Vũ tỏ ra vô cùng quan tâm, chăm sóc cho bé trai 2 tuổi, liên tục dỗ dành khi bé khóc, khiến Phong Hành nghi ngờ đây chính là "con riêng của Mã Thiên Vũ"

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 8.

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 9.

Hình ảnh ba người tại sân bay, Phong Hành giật tít: "Gia đình ba người của Mã Thiên Vũ đi du lịch Thái Lan"

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 10.

Thậm chí, Phong Hành còn so sánh hình ảnh của bé trai và hình ảnh hồi còn nhỏ của Mã Thiên Vũ rồi nhận xét, hai người rất giống nhau

Tuy nhiên, khi Sina liên lạc với quản lý của Mã Thiên Vũ, người này tỏ ra bất ngờ trước thông tin phía Phong Hành đưa ra và chia sẻ, "cô gái bí ẩn" mà Phong Hành nghi ngờ là vợ của Mã Thiên Vũ thật ra chính là chị gái ruột của nam diễn viên.

Mã Thiên Vũ sinh năm 1986, là một ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc. Anh trở nên nổi tiếng khi giành vị trí thứ sáu tại cuộc thi tài năng "My Hero". Những vai diễn của Mã Thiên Vũ có thể kể đến vai Hoàng Đệ trong "Bộ Bộ Kinh Tâm", Lữ Thừa Chí trong "Hiên Viên Kiếm", Vương Nguyên Phương trong "Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt"…

Đời tư của Mã Thiên Vũ cũng nhiều tin đồn thị phi, khi năm 2011, anh từng được cho là đã bí mật kết hôn với một cô gái ngoại quốc. Không chỉ vậy, anh từng có mối quan hệ "đặc biệt" với một nam nhiếp ảnh gia thuở chập chững bước vào nghề. Thậm chí, khi anh tham gia show "Hoa dạng tỷ tỷ" cùng Lý Trị Đình, cũng đã có tin đồn rằng anh và Lý Trị Đình hẹn hò đồng tính.

Mã Thiên Vũ bị tung ảnh nghi vấn đã có con sau tin đồn đồng tính - Ảnh 11.

Mã Thiên Vũ và Lý Trị Đình từng bị nghi hẹn hò đồng tính

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm