Jeon Ji Hyun bị “tóm” khi đang du lịch, khoe ảnh siêu nhắng bên mỹ nam

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:39 10/04/2014

Những hình ảnh được fan của Jeon Ji Hyun đăng tải trên mạng.

Chiều qua (9/4), trên trang DC một người hâm mộ đến từ Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh Jeon Ji Hyun đang nghỉ ngơi tại New Zealand. Người hâm mộ này tiết lộ, khi đang dạo phố tại Queenstown, cô đã vô cùng bất ngờ khi gặp Jeon Ji Hyun ngồi trong một cửa hàng cà phê ngoài trời.
 
 
Gặp người hâm mộ ở New Zealand, Jeon Ji Hyun còn vui vẻ tự lấy ảnh trong túi của mình và ký tặng

Cô mặc áo sơ mi trắng và đeo kính thời trang. Khi người hâm mộ này tiếp cận xin chữ ký, Jeon Ji Hyun rất vui vẻ lấy vài tấm ảnh từ trong túi của mình và ký tặng cho người hâm mộ. Người hâm mộ này cho biết, cô rất cảm động và bất ngờ vì sự giản dị, cởi mở của người đẹp xứ Hàn.
 
Được biết, Jeon Ji Hyun đang dành những ngày nghỉ ngơi tại New Zealand trước khi trở về Hàn và tham dự sự kiên quảng cáo tại Trung Quốc cùng với Kim Soo Hyun vào trung tuần tháng 4 này.

Cũng trong ngày hôm qua, trên trang Baidu đã công khai khá nhiều hình ảnh trong quá khứ của Jeon Ji Hyun bên các đàn anh nổi tiếng như Jung Woo Sung, Eric, Jang Dong Gun. Đây là loạt ảnh hậu trường trong một bộ phim cũ của Jeon Ji Hyun. Ngôi sao sang chảnh của xứ Hàn rời xa hình tượng “tưng tửng” Chun Song Yi  có vẻ cũng là một người đẹp tinh nghịch, thích đùa giỡn trước ống kính.
 
 
 
  
 
 
 
 
Những hình ảnh nhắng nhít của Jeon Ji Hyun khi hợp tác cùng Jung Woo Sung, Jang Dong Gun, Eric,...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm