Hôm nay, truy tặng danh hiệu NSƯT cho cố nghệ sĩ Văn Hiệp

Người Lao Động, Theo 13:42 10/10/2013

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức lễ truy tặng danh hiệu NSƯT cho cố nghệ sĩ Văn Hiệp trong ngày hôm nay (10/10/2013).

Lễ truy tặng danh hiệu đã được Bộ lên kế hoạch ngay sau khi có quyết định truy tặng do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký ngày 13/9.

Nghệ sĩ Văn Hiệp tên đầy đủ là Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1942. Trong sự nghiệp diễn viên 40 năm, ông tham gia tới 1.000 tác phẩm kịch, phim truyện. Các vai diễn của ông dù là chính diện hay phản diện, khán giả vẫn bắt gặp trong đó những nét hài hước, gây cười.

Hôm nay, truy tặng danh hiệu NSƯT cho cố nghệ sĩ Văn Hiệp 1
Nghệ sĩ Văn Hiệp

Điển hình nhất trong số các vai diễn gây chú ý cho người xem của ông là trong phim Người vác tù và hàng tổng. Đặc biệt, từ khi có chương trình truyền hình Gặp nhau cuối tuần, nghệ sĩ Văn Hiệp trở thành gương mặt quen thuộc và dễ mến với khán giả qua vai diễn nổi tiếng Ông trưởng thôn.

Việc truy tặng danh hiệu NSƯT cho cố nghệ sĩ Văn Hiệp đáp ứng lòng yêu quý của hàng triệu khán giả với những vai diễn của ông.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm