Hoang mang trước tin đồn Miss Colombia tự tử sau cú sốc bị trao nhầm vương miệng

ND, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 21/12/2015

Một trang tin nước ngoài khiến khán giả hoang mang khi đưa tin Hoa hậu Colombia uống thuốc tự vẫn sau khi bị trao nhầm vương miện. Tuy nhiên nguồn tin này chưa được xác thực.

Mới đây, một trang tin nước ngoài bất ngờ đưa tin Ariadna Gutierrez  - Hoa hậu Colombia – đã uống thuốc tự vẫn trong phòng thay đồ sau khi bị trao nhầm vương miện và đã qua đời. Các nhà chức trách cho rằng cô đã tự sát. Họ phát hiện nhiều chai thuốc đặt xung quanh xác của Gutierrez.

Một người tên Officer Jaime Gill cho biết: “Thật đáng buồn khi nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp kết thúc cuộc đời mình vì sai lầm của MC Steve Harvey. Cô hẳn phải đau đớn và buồn bã lắm mới quyết định chọn cách này”. Bài viết cũng nói rằng, có khả năng gia đình nạn nhân sẽ nộp đơn kiện đến MC này và Ban tổ chức Miss Universe.

Thông tin Miss Colombia tự tử đang được truyền tay nhau nhưng chưa hề được xác nhận

Tuy nhiên, hiện tính thực hư của bài báo vẫn chưa được xác nhận, cũng như chưa có bất kỳ hình ảnh hay thông tin khác khẳng định tính chính xác của sự việc. Nhiều khán giả tỏ ra hoang mang trước thông tin này, trong khi một số khác lại tỏ ra bức xúc nếu đây là sự bịa đặt độc ác.

 Miss Colombia - Ariadna Gutierrez

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa khép lại sáng 21/12 (giờ Việt Nam) với ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về người đẹp Philippines. Tuy nhiên, sự việc gây nhiều tranh cãi hậu cuộc thi đó là nam MC chương trình đọc nhầm kết quả, nên ban đầu đã trao vương miệng cho đại diện Colombia. Vài phút sau đó, anh nhanh chóng tiến ra sân khấu nói lời xin lỗi và xin phép tuyên bố ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ thuộc về người đẹp Philipines trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người chứng kiến.

Sự việc này khiến Ariadna Gutierrez – đại diện Colombia bị tổ thương sâu sắc. Cô đã bật khóc sau khi vào hậu trường. Nhiều người cũng lên tiếng phẫn nộ, chỉ trích sự thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm