Hồ Hạnh Nhi bị soi da nổi mụn sần sùi, trang điểm mặt trắng bệch

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 31/07/2015

Dù Hồ Hạnh Nhi rất tươi tắn và luôn miệng cười tại sự kiện, song nhiều người lại không thể không để ý các lỗi trang điểm của cô.

Nữ diễn viên xứ Cảng Thơm - Hồ Hạnh Nhi mới đây tham gia một hoạt động sự kiện. Sự xuất hiện của Hồ Hạnh Nhi khiến cho báo giới và người hâm mộ có mặt tại đó đổ dồn sự chú ý về phía cô. Tuy nhiên, khi những bức ảnh của sự kiện được đăng trên các tờ báo mạng, không ít người nhận ra lỗi trang điểm kém duyên của Hồ Hạnh Nhi tại sự kiện lần này.

 
 
Hồ Hạnh Nhi bị soi lỗi trang điểm tại sự kiện gần đây cô tham gia
 
Trang báo Sina và 163 đều đăng ảnh lên với tựa đề như: "Hồ Hạnh Nhi trang điểm dày cộp để che mụn nhưng vẫn bị nhận ra". Quả thật, với những bức ảnh được đăng lên, dễ dàng có thể nhận thấy lỗi trang điểm của Hồ Hạnh Nhi, như trang điểm phần khuôn mặt trắng hơn so với cổ, mụn nhỏ vẫn lốm đốm nổi trên mặt. Dù Hồ Hạnh Nhi rất tươi tắn và luôn miệng cười tại sự kiện, song nhiều người vẫn để ý các lỗi trang điểm kia để phán xét.

Khuôn mặt trang điểm của Hồ Hạnh Nhi lệch hẳn một tông màu so với cổ, khiến mặt cô trở nên trắng bệch
 
Dù phấn trang điểm dày cộp nhưng vẫn có thể nhìn ra khuôn mặt Hồ Hạnh Nhi xuất hiện nhiều mụn nhỏ, làn da kém mịn màng
 
 
Một vài hình ảnh khác từ sự kiện

Tại sự kiện, phóng viên cũng đã hỏi thăm về tình hình công việc hiện tại của Hồ Hạnh Nhi, bởi tháng 7 cũng đã đánh dấu cột mốc Hồ Hạnh Nhi chính thức hết hạn hợp đồng với TVB. Khi được hỏi về việc liệu cô đã ký kết hợp đồng với công ty mới nào chưa, Hồ Hạnh Nhi thẳng thắn chia sẻ gần đây công việc khiến cô bận bù đầu, vẫn đang trong quá trình thành lập một ảnh viện áo cưới do chính cô làm chủ, cho nên đối với việc kí kết hợp đồng công ty chủ quản mới, Hồ Hạnh Nhi không vội vàng.
 
Nguồn: Sina, 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm