Hình ảnh lộ diện hiếm hoi của Kim Bum sau khi giảm 14 kg

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 05/08/2015

Những hình ảnh của Kim Bum trong buổi tối hôm 4/8 đã được chia sẻ.

Trong buổi tối hôm 4/8, Kim Bum đã được các tay săn ảnh bắt gặp khi đang trên đường tới địa điểm tổ chức tiệc mừng của đoàn làm phim "Hidden Identity". Được biết, đây là lần lộ diện hiếm hoi của anh chàng sau khi giảm 14 kg để phù hợp với vai diễn trong bộ phim nói trên. Trước ống kính, Kim Bum vẫn cho thấy dáng vẻ gầy gò, không khác là bao so với thời điểm anh xuất hiện trong sự kiện họp báo ra mắt "Hidden Identity". Tuy nhiên, điểm khác biệt thấy rõ là nam diễn viên đã cạo gần hết bộ râu lúc trước của mình.

Vốn quen thuộc với hình ảnh bạch mã hoàng tử của Kim Bum nên cho tới tận thời điểm này, nhiều fan vẫn chưa thể làm quen được với diện mạo của anh sau khi giảm 14 kg. Do "Hidden Identity" đã đóng máy nên mỹ nam họ Kim sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tẩm bổ và lấy lại vóc dáng như xưa. Và điều này khiến người hâm mộ của nam diễn viên hy vọng sớm được nhìn thấy gương mặt bảnh trai vốn có của anh.
 
Kim Bum được các tay săn ảnh bắt gặp khi đang trên đường tới địa điểm tổ chức tiệc mừng của đoàn làm phim "Hidden Identity"
 
 
Anh chàng xuất hiện với phong cách thời trang trẻ trung
 
 
So với lần dự họp báo vào hôm 3/6 năm nay, Kim Bum đã cạo gần hết bộ râu của mình
 
 
Kim Bum từng khiến người hâm mộ "bật ngửa" khi xuất hiện với vóc dáng gầy nhom sau khi giảm 14 kg vào hôm 3/6
 
 
Trước khi giảm cân, Kim Bum luôn thu hút mọi ánh nhìn với vẻ điển trai như bạch mã hoàng tử. Do bộ phim "Hidden Identity" đã đóng máy nên người hâm mộ của nam diễn viên hy vọng sớm được nhìn thấy gương mặt bảnh trai vốn có của anh
 
Nguồn: news

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14