Hé lộ lý do Selena không "đoạn tình" được với Justin Bieber

Lazy, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 24/03/2014

Nguồn tin cho biết, Justin Bieber luôn biết làm những chiêu trò để quyến rũ Selena Gomez quay lại với anh.

Theo tạp chí uy tín People đưa tin, bạn bè, gia đình và các fan đã thất vọng khi biết chuyện Selena Gomez quay lại với bạn trai cũ Justin Bieber vào ngày 7/3, khi cả hai bị bắt gặp hôn nhau trong nhà hàng. Và dường như cô không còn để ý đến những tật xấu của nam ca sĩ.
 
Được biết, vào thời điểm Justin bị bắt giam và gặp những rắc rối khác, Selena đã giữ im lặng và tránh xa Justin, cô còn tự đăng ký vào trung tâm cai nghiện để "giải tỏa tâm lý". "Cô ấy cảm thấy rất mạnh mẽ sau khi vào trung tâm cai nghiện", nguồn tin của tạp chí People cho biết. "Cô ấy đã làm rất tốt được một thời gian. Nhưng sau đó lại giao du với cậu ta lần nữa".
 
 
Về lý do vì sao Selena luôn quay lại với Justin Bieber, nguồn tin nội bộ cho hay: "Cậu ta rất quyến rũ. Tôi không biết điều gì đang diễn ra với cậu ấy hiện giờ, nhưng Justin rất thông minh, và từng là một cậu nhóc rất hài hước".
 
Ngoài ra, Justin cũng biết làm cách nào để khiến Selena suy nghĩ về mình. "Những khi họ không nói chuyện, Justin lại làm điều gì đó để khiến cô ấy chú ý, như việc đăng bức ảnh Selena dự tiệc hậu Oscars, khen cô ấy là nàng công chúa thanh lịch nhất", nguồn tin nói. "Justin thường chủ động khiến Selena chú ý, rồi hẹn sẽ gặp cô ấy và cô ấy đồng ý. Đó là chiêu mà Justin thường làm. Điều đáng buồn là, cô ấy luôn quay lại với cậu ta".
 
Justin cầm hoa hồng đến dự tiệc sinh nhật Selena năm ngoái, dù đã tuyên bố chia tay
 
Đây không phải lần đầu tiên chuyện này xảy ra. Nhiều ngày sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 11/2012, Justin lại được bắt gặp đến đón Selena ở sân bay. Ở bữa tiệc sinh nhật Selena vào năm ngoái, Justin xuất hiện cùng một bông hồng, và rời khỏi đó cùng Selena. Vào tháng 1 năm nay, cả hai được trông thấy đang điều khiển xe Segways ở gần khu dân cư Justin sống. Sau đó, Justin đăng ảnh họ thân mật cùng nhau và chú thích: "Yêu cái cách em nhìn vào anh".
 
Justin luôn biết cách "dụ dỗ" Selena quay lại với mình
 
Chuyện tình khi hợp khi tan này khiến gia đình và bạn bè Selena phiền lòng. Sau khoảng 1 năm rưỡi, họ đã phát mệt vì chuyện này. Trong số đó có cả Taylor Swift. Cô từng bị bắt gặp liếc mắt, lè lưỡi khi trông thấy Justin và Selena hôn nhau ở lễ trao giải Billboard Music Awards 2013. Nguồn tin cho biết: "Tôi tin Taylor đã phát ngán vì chuyện tình của họ. Taylor và Selena vẫn nói chuyện với nhau, nhưng cô ấy không muốn nghe về mối quan hệ của Selena với Justin nữa".
 
Thậm chí cả gia đình Selena cũng không thể thuyết phục cô từ bỏ Justin. Nguồn tin nói thêm: "Họ cảm thấy như họ đã làm mọi thứ có thể cho cô ấy, nhưng dường như không còn gì có thể làm nữa. Ở thời điểm này, Selena phải tự ngộ ra việc đúng đắn cần làm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm