Danh sách lùm xùm tình cảm "dài bất tận" cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 13/01/2016

Nam diễn viên Hồ Ca của "Lang Gia Bảng" khiến nhiều người vừa choáng ngợp, vừa tiếc nuối với những mối tình bên các mỹ nhân hàng đầu Cbiz.

Trang Ifeng đưa tin, Hồ Ca đã nhận lời phỏng vấn cách đây không lâu. Khi nói về chuyện tình cảm, nam diễn viên cho biết anh vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, ngày hôm qua (6/1), trang báo Phong Hành bất ngờ tung hình ảnh hẹn hò của Hồ Ca với một cô gái được cho là "thiên kim tiểu thư" tên Lâm Hiểu. Nam diễn viên điển trai ngay sau đó cũng đã ngấm ngầm thừa nhận mối quan hệ của mình, khiến cho netizen xôn xao bàn tán.

Trang Ifeng đã nhanh chóng thống kê lại tình sử của Hồ Ca và điều mà Ifeng nhận định chính là, những bóng hồng của Hồ Ca đều là những diễn viên cùng đóng chung phim với anh.

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 1.

Sau khi thông tin hẹn hò với Lâm Hiểu được tung ra, trang iFeng đã tổng kết những bóng hồng "tin đồn" trong cuộc đời Hồ Ca

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng

Năm 2006, Hồ Ca gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Cùng năm đó, anh và nữ diễn viên Tiết Giai Ngưng tham gia dự án phim "Thiên hạ vô song" và yêu nhau say đắm. Khi Hồ Ca gặp tai nạn, Tiết Giai Ngưng hoãn hết mọi công việc, toàn tâm toàn ý chăm sóc cho Hồ Ca, đến nỗi đánh mất nhiều cơ hội diễn xuất trong khoảng thời gian này. Năm 2008, hai người tuyên bố chia tay trong hòa bình.

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 2.

Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng để lại nhiều tiếc nuối khi họ chia tay nhau

Hồ Ca - Dương Mịch

Hồ Ca tiếp tục quay trở lại làng điện ảnh với dự án "Tiên kiếm kỳ hiệp 3" hợp tác cùng Dương Mịch. Nguồn tin cho biết, anh và Dương Mịch đã có khoảng thời gian yêu nhau, song có tin đồn rằng, mẹ của Hồ Ca phản đối chuyện tình này nên hai người đành chia tay nhau.

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 3.

Hồ Ca và Dương Mịch từng yêu nhau, nhưng bị mẹ Hồ Ca phản đối chuyện tình này

Hồ Ca - Lưu Thi Thi

Năm 2014, theo một nguồn tin, Hồ Ca thất bại trong việc chinh phục người đẹp Lưu Thi Thi - bà xã của Ngô Kỳ Long. Hồ Ca luôn hết lời ca ngợi Lưu Thi Thi rằng cô có khí chất hơn người và cho tới nay, tình bạn của hai người vẫn luôn tốt đẹp.

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 4.

Hồ Ca từng có thời gian theo đuổi Lưu Thi Thi nhưng thất bại

Hồ Ca - Giang Sơ Ảnh

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh cùng nhau hợp tác trong phim "Toàn phong thập nhất nhân". Trong khoảng thời gian quảng bá cho bộ phim, hai người bị bắt gặp xuất hiện thân mật bên nhau tại sân bay Thượng Hải, từ đó thông tin hẹn hò của cặp đôi cũng rộ lên. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn (9 tháng), hai người chia tay nhau.

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 5.

Giang Sơ Ảnh và Hồ Ca có quãng thời gian yêu nhau chỉ vỏn vẹn 9 tháng

Hồ Ca - Lưu Diệc Phi, Lâm Y Thần, Bạch Băng, Đường Yên, Chu Đan

Ngoài những diễn viên nữ nói trên, Hồ Ca từng được cho là có tình cảm với Lưu Diệc Phi khi hợp tác phim "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện" và với nữ diễn viên Lâm Y Thần trong "Thiên ngoại phi tiên". Đối với hai người đẹp này, Hồ Ca từng thừa nhận có chút động lòng. Năm 2009, tin đồn Hồ Ca và Bạch Băng có tình cảm vượt trên mức tình đồng nghiệp khi cùng nhau hợp tác phim "Thần thoại" cũng bất ngờ rộ lên.

Năm 2011, anh và Đường Yên đóng "Hiên Viên Kiếm" cũng được cho là có tin đồn hẹn hò. Năm 2012 thì rộ lên tin anh và Chu Đan có tình ý. Có thể nói, sau những cuộc tình cùng đồng nghiệp trong ngành, giờ đây, Hồ Ca dường như muốn có một một quan hệ nghiêm túc với người không dính dáng gì tới làng giải trí.

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 6.

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trong "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện"

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 7.

Anh và Lâm Y Thần trong "Thiên ngoại phi tiên"

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 8.

Cặp đôi Hồ Ca - Đường Yên cũng có rất nhiều người hâm mộ

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 9.

Anh cùng người đẹp Bạch Băng trong "Thần thoại"

Danh sách lùm xùm tình cảm dài bất tận cùng toàn mỹ nhân Cbiz của Hồ Ca - Ảnh 10.

Hồ Ca và MC, diễn viên nổi tiếng Chu Đan

Nguồn: Ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm