Chồng của Mariah Carey chính thức nộp đơn xin ly hôn

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/01/2015

Nick Cannon đã chính thức bắt đầu thủ tục ly hôn nữ ca sĩ Mariah Carey.

6 tháng sau khi xác nhận cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ, Nick Cannon bắt đầu thủ tục ly hôn người vợ nổi tiếng - Mariah Carey. Theo trang TMZ, ngôi sao truyền hình nộp giấy tờ ly dị một tuần sau khi thống nhất về thỏa thuận chia tài sản. Tuy nhiên, Nick sẽ không được hưởng phần nào từ thu nhập khổng lồ mà Mariah có được nhờ các show diễn sắp tới ở Las Vegas.

Chồng của Mariah Carey chính thức nộp đơn xin ly hôn 1
Mariah Carey và Nick Cannon

Trong khi đó, một đoạn thu âm ca khúc mới của Nick vừa được rò rỉ có nội dung cho biết anh được hưởng một khoản tiền lớn từ bà mẹ hai con và ngụ ý rằng Nick đã có người phụ nữ mới. Khối tài sản của Mariah Carey được ước tính có giá trị khoảng 325 triệu USD (hơn 6.900 tỷ đồng).

Chồng của Mariah Carey chính thức nộp đơn xin ly hôn 2
Nữ ca sĩ 45 tuổi và ngôi sao truyền hình kiêm rapper 34 tuổi kết hôn ngày 8/4/2008

Hồi tháng 12 năm ngoái, Nick đã giận dữ phản ứng trước những thông tin cho rằng anh sáng tác một album nói xấu vợ cũ. Trên Twitter, Nick chia sẻ anh là một "cuốn sách mở" nhưng có một số vấn đề là chuyện riêng tư.

"Tôi sẽ không bao giờ nói điều gì tiêu cực về Mariah Carey", Nick viết. "Chúng tôi mãi mãi là một gia đình đầy yêu thương. Xin hãy tôn trọng gia đình chúng tôi".

Chồng của Mariah Carey chính thức nộp đơn xin ly hôn 3
Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng và hai con sinh đôi vào năm 2012

Sau 6 tháng hẹn hò, Mariah và Nick kết hôn trên một hòn đảo thuộc sở hữu riêng của họ ở Bahamas vào ngày 8/4/2008. Tháng 4 năm ngoái, Nick xác nhận thông tin về việc cặp sao đã rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, anh vẫn lên tiếng bảo vệ vợ cũ trước những lời gièm pha trên mạng xã hội. Nick cho rằng anh mãi mãi mang ơn Mariah vì hai người con mà cô sinh cho anh.

Nguồn: DMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm