Chae Rim và em trai bị tố đã phỉ báng danh dự người khác

Thỏ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 30/03/2015

Trong khi đó, phía Chae Rim bác bỏ những cáo buộc và cho rằng cô mới là người bị hại.

Mới đây, một phụ nữ 50 tuổi họ Lee đã đệ đơn kiện nữ diễn viên Chae Rim và em trai cô - Park Yoon Jae. Theo lời tố cáo của bà Lee, chị em Chae Rim đã có nhiều lời nhục mạ, phỉ báng danh dự của bà Lee khi bà đến đòi mẹ của họ trả món nợ trong quá khứ.

Chae Rim và em trai Park Yoon Jae

Theo bà Lee, cách đây 20 năm, bà đã được bà Park, tức mẹ của Chae Rim, nhờ bảo lãnh để vay một khoản tiền. Tuy nhiên, sau đó mẹ Chae Rim đã "quỵt nợ", khiến bà Lee buộc phải bỏ ra 30 triệu won (gần 590 triệu đồng) để trả nợ.

Đến ngày 13/2 năm nay, bà Lee đã tìm gặp mẹ Chae Rim để đòi lại tiền. Tuy nhiên, không chỉ bị nữ diễn viên và em trai cô tìm mọi cách ngăn cản, mà bà Lee còn khẳng định hai chị em đã dùng từ ngữ mang tính miệt thị thậm tệ để phỉ báng bà. Vì bị xúc phạm danh dự nghiêm trọng nên bà Lee quyết định tố cáo hành vi này của chị em Chae Rim với cảnh sát.


Chae Rim bên chồng, mẹ ruột và em trai

Công ty quản lý của Chae Rim cho hay, mẹ của Chae Rim không có bất kỳ mối liên quan tiền bạc nào với bà Lee. Nữ diễn viên cho rằng bà Lee này lợi dụng tên tuổi của hai chị em cô để đạt mục đích cá nhân, bịa đặt mọi chuyện để tống tiền gia đình cô.

Hôm xảy ra sự việc, bà Lee muốn xông vào nhà nhưng bị hai chị em ngăn lại. Chae Rim cũng chia sẻ rằng gia đình cô đã rất mệt mỏi vì bị bà Lee quấy rối suốt 10 năm qua. Nữ diễn viên đã quyết định không nhẫn nhịn nữa, mà nhờ pháp luật giải quyết vụ việc.

Chị em nổi tiếng Chae Rim và Park Yoon Jae vừa vướng vào vụ kiện tụng mới

Nguồn: Sina
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm