Cặp đôi phim "Người Nhện" chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 28/10/2015

Tin tức cặp đôi Emma Stone - Andrew Garfield chia tay khiến các fan tiếc nuối.

Các tạp chí People, Us Weekly đồng loạt đăng tin, cặp đôi Emma StoneAndrew Garfield đã chính thức chia tay sau 4 năm bên nhau. Hai ngôi sao từng tạm ngừng hẹn hò một lần vào khoảng tháng 4, và sau đó ít tháng thì chính thức "đường ai nấy đi".

Nguồn tin của tạp chí Us Weekly cho biết: "Họ vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm và giữ hòa khí. Họ chỉ không thể duy trì mối quan hệ tình cảm được nữa".

151028starea1-87760
Emma Stone và Andrew Garfield trong bom tấn "Người Nhện" ("The Amazing Spider-Man")

Cuộc chia tay đầu tiên của Emma Stone và Andrew Garfield xảy ra sau nhiều lần tranh cãi giữa họ. Theo tạp chí Us, nguyên nhân là do việc Andrew Garfield phải dành hầu hết thời gian ở Đài Loan để quay bộ phim "Silence". Ít tuần sau đó, vào tháng 5, cặp đôi tái hợp, được bắt gặp nắm tay nhau hẹn hò đi ăn.

151028starea2-87760

Emma Stone và Andrew Garfield gặp nhau vào năm 2011 trên phim trường "The Amazing Spider-Man" và luôn kín tiếng về mối quan hệ của họ với báo chí.

"Tôi không bao giờ nói về chuyện tình cảm là vì lý do này - vì mọi thứ chỉ là sự suy đoán và vô căn cứ", Emma Stone chia sẻ với tờ Wall Street Journal khi được hỏi về Garfield sau lần đầu họ chia tay. "Tôi hoàn toàn hiểu mọi người hứng thú về chuyện tình yêu của tôi, bởi vì tôi cũng như thế. Nhưng vì nó rất đặc biệt với tôi nên tôi không muốn nói về chuyện đó, vì thế tôi sẽ tiếp tục không bàn tới nữa".

151028starea3-87760
Cặp đôi đẹp của Hollywood đã hạnh phúc bên nhau suốt 4 năm

Nguồn: Us Weekly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm