Bất ngờ với tiệc sinh nhật đạm bạc của Châu Nhuận Phát

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 19/05/2015

Tài tử Châu Nhuận Phát vừa có một bữa tiệc sinh nhật đơn giản bên vợ mình.

Vừa qua, trên trang weibo cá nhân, tài tử gạo cội Châu Nhuận Phát vừa cho đăng tải hình ảnh từ bữa tiệc sinh nhật lần thứ 60 của mình. Điều đáng nói, dù giàu có nhất nhì làng giải trí, song tài tử này chỉ tổ chức sinh nhật đơn giản, ấm cúng, khác xa với những bữa tiệc xa hoa tốn kém của các đồng nghiệp khác.

Bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ, giản đơn cùng vợ của tài tử gạo cội làng giải trí Hồng Kông - Châu Nhuận Phát
 
Hai vợ chồng chụp ảnh "tự sướng" cùng bánh kem sinh nhật
 
Bánh kem sinh nhật với dòng chữ: "Ông xã, chúc mừng sinh nhật anh, hạnh phúc tròn đầy nhé. Bà xã của anh nè"
 
Sở hữu nhiều khu bất động sản có giá trị tại Hồng Kông, cộng thêm với thu nhập lên tới 5 triệu đô (tương đương hơn 100 tỉ đồng) cho mỗi dự án phim, Châu Nhuận Phát dư sức tổ chức cho mình những bữa tiệc xa hoa, đắt đỏ như bao đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếp sống giản dị, không thích phô trương của anh vẫn được coi như hình mẫu cho lớp diễn viên trẻ học hỏi. Châu Nhuận Phát vẫn đi làm bằng phương tiện giao thông công cộng thay vì xe riêng. Anh còn chia sẻ: "Tiền bạc kiếm ra không nhất thiết phải phung phí, bản thân mỗi người cần biết quý trọng đồng tiền mà làm việc có ích".
 
Bà xã Trần Hội Liên tranh thủ chụp ảnh bánh kem để đăng tải trên trang weibo
 
Chia sẻ về người vợ đã ở bên anh suốt 30 năm cuộc đời, Châu Nhuận Phát nói: "Tôi yêu Trần Hội Liên vì tính cách bản lĩnh, không bị chi phối bởi những thứ phù phiếm bên ngoài". Sự thực, Trần Hội Liên cũng là một nữ doanh nhân có tiếng khi sở hữu nhiều khu bất động sản có giá trị không kém gì ông xã. Tuy nhiên, dù đã bên nhau 30 năm, cặp đôi vẫn chưa có con, Châu Nhuận Phát cũng từng thẳng thắn chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc, không muốn vợ phải chịu khổ khi mang thai.
 
 
Dù sinh nhật giản dị, nhưng không khó để thấy được sự hạnh phúc trên gương mặt của Châu Nhuận Phát

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm