Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:34 14/05/2013

Thậm chí, trang 67 còn bình luận không ít nghệ sỹ trong danh sách này quá "tự mãn" khi cho rằng mình đẹp trai.

Mới đây, trang 67 đã công khai danh sách những nam tài tử không điển trai lại thường lọt Top mỹ nam của Trung Quốc. Theo trang này đánh giá, những tài tử này khi nhìn kỹ có rất nhiều khuyết điểm, nếu bỏ qua tài năng của họ, gương mặt các sao này khó có thể gọi là đẹp trai.

Châu Kiệt Luân
 
Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu 1

Châu Kiệt Luân dẫn đầu Top trai xấu này dù thường lọt vào danh sách trai đẹp của Cbiz. Theo trang 67, gương mặt của Châu Kiệt Luân quá phổ thông với đôi mắt một mí, gương mặt có phần khắc khổ. Trang này còn đánh giá, Châu Kiệt Luân không biết “lượng sức mình sức người” khi thường tự khen mình đẹp trai.

Tiểu Thẩm Dương
 
Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu 2

Nam nghệ sỹ Tiểu Thẩm Dương thường xuất hiện trên truyền hình và thoải mái tự khen: “Tôi có ngoại hình ăn ảnh, chẳng kém cạnh mỹ nam nào”. Tuy nhiên, trang 67 bình luận nhan sắc của Thẩm Dương chỉ ở mức độ thấp với đôi mắt bé, mũi to và miệng quá rộng.

Chu Hiếu Thiên
 
Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu 3

Chu Hiếu Thiên là một trong 4 anh chàng đình đám của F4 Đài Loan. Điển trai là thế, nhưng Chu Hiếu Thiên bị liệt vào trai xấu vì gương mặt “ngờ nghệch” và có phần phì nhiêu.

Nguyễn Kinh Thiên
 
Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu 4

Nguyễn Kinh Thiên chuyên vào vai lãng tử điển trai của Đài Loan nhưng so với Minh Đạo, Hạ Quân Tường hay Trịnh Nguyên Sướng, anh kém hẳn về sắc. Đôi mắt quá bé, gương mặt mỏng, Nguyễn Kinh Thiên bị chê quá ẻo lả và may mắn nhờ Định mệnh anh yêu em mà phất lên.

Hứa Danh Kiệt
 
Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu 5

Hứa Danh Kiệt có khuôn miệng cong, gương mặt mất cân đối. Hứa Danh Kiệt bị chê bai là nam ca sỹ xấu trai nhất Cbiz.

Lưu Đức Hoa
 
Bất ngờ với loạt mỹ nam Cbiz bị... chê xấu 6

Khá bất ngờ khi Lưu Đức Hoa cũng lọt Top xấu trai theo xếp hạng của trang 67. Trang này nhận định, mũi của Lưu Đức Hoa rất giống Thành Long, có nét nhang nhác như Nhậm Hiền Tề, có kiểu tóc rất giống Lê Minh. Vì sự pha trộn đó, Lưu Đức Hoa khó có thể gọi là điển trai thực sự như các Top ten bầu chọn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm