Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 02/02/2016

Một chiếc búa đã rơi trúng chiếc xe đạo cụ Hoa hậu Hồng Kông Trương Danh Nhã và Âu Dương Chấn Hoa sử dụng trong quá trình quay phim.

Theo thông tin trang IHKTV của Hồng Kông đăng tải, nam tài tử Âu Dương Chấn Hoa và cựu Hoa hậu Hồng Kông Trương Danh Nhã vừa may mắn thoát khỏi một vụ tai nạn hi hữu khi đang quay phim. Một chiếc búa từ công trình xây dựng trên cao bất ngờ rơi xuống chiếc xe ô tô mà hai nghệ sĩ đang ngồi, những người có mặt trong xe rất may mắn không bị vấn đề gì về mặt sức khỏe.

Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa - Ảnh 1.

Trương Danh Nhã và Âu Dương Chấn Hoa đang thực hiện cảnh quay tại phim trường

Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa - Ảnh 2.

Bỗng một chiếc búa từ trên cao rơi xuống chiếc xe đạo cụ

Theo như thông tin IHKTV đăng tải, Âu Dương Chấn Hoa đảm nhận vai trò lái xe, còn Trương Danh Nhã ngồi ghế bên cạnh, đằng sau còn một người quay phim. Trương Danh Nhã kể lại rằng, khi cô đang ngồi trong xe thì bỗng nghe thấy một âm thanh chát chúa vang lên bên tai, sau đó cô thấy loạt mảnh kính vỡ trên xe: "Tôi đã hét lên vì quá sợ hãi. Tôi cứ tưởng đó là một cảnh quay hiệu ứng của phim nhưng hóa ra lại là tiếng cửa kính vỡ". Một chiếc búa rơi từ công trường xây dựng trên cao rơi xuống và làm vỡ kính cửa sổ ô tô ở hàng ghế sau. Rất may mắn, người quay phim ngồi phía sau không bị thương và Âu Dương Chấn Hoa cùng Trương Danh Nhã cũng không gặp phải chấn thương về mặt thể chất.

Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa - Ảnh 3.

Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn do Trương Danh Nhã chụp ảnh và đăng trên Weibo cá nhân

Trương Danh Nhã sau vụ tai nạn ở trường quay vẫn còn khá sốc. Cô chia sẻ nếu như chiếc xe không di chuyển, chiếc búa rất có thể sẽ rơi trúng vào nơi cô ấy đang ngồi: "Thật đáng sợ, tim tôi vẫn đang đập thình thịch đây". Sau đó ít lâu, phía công nhân công trường xây dựng đã tới xin lỗi đoàn làm phim và đoàn phim cũng đã quyết định không trình báo vụ việc này với cảnh sát. Tuy nhiên, Trương Danh Nhã cũng bày tỏ sự quan ngại về vấn đề an toàn lao động: "Thật may mắn là họ rất chuyên nghiệp, đồng nghiệp của tôi còn bảo rằng tôi nên đi mua xổ số vì may mắn".

Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa - Ảnh 5.

Sau tai nạn, Âu Dương Chấn Hoa cùng Trương Danh Nhã chụp ảnh tạo dáng, cho biết họ hoàn toàn không gặp chấn thương nào

Trương Danh Nhã là Hoa hậu Hồng Kông 2012 và cũng là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2013. Sau khi đăng quang cuộc thi sắc đẹp, Trương Danh Nhã lấn sân làng giải trí với vai trò người mẫu và diễn viên.

Âu Dương Chấn Hoa và Hoa hậu Hồng Kông may mắn thoát chết khỏi tai nạn rơi búa - Ảnh 6.

Trương Danh Nhã đăng quang ngôi Hoa hậu Hồng Kông 2012

Nguồn: IHKTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm