Angelina Jolie - Brad Pitt dùng tiệc trà cùng gia đình Hoàng tử William

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:53 29/06/2015

Cặp sao Hollywood Angelina Jolie - Brad Pitt đã lần đầu gặp gỡ cặp đôi Hoàng gia William - Kate.

Trang Sina vừa đăng tải loạt ảnh cho thấy Angelina JolieBrad Pitt có mặt ở Cung điện Kensington vào hôm 26/6 (giờ Anh) để thăm vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate Middleton. Cặp sao nổi tiếng Hollywood mặc đồ đơn giản, thanh lịch. Đây là lần đầu hai đôi vợ chồng quyền lực có dịp gặp gỡ và dùng tiệc trà. Họ còn bàn về việc đấu tranh chống nạn buôn bán trái phép động vật hoang dã.

Angelina Jolie đến Cung điện Kensington

Nữ diễn viên diện đồ đen cá tính, thanh lịch

Brad Pitt xuống xe

Cặp đôi "Brangelina" đã bay đến London từ sáng sớm để Angelina dùng bữa tại Văn phòng Đối ngoại và Thịnh vượng chung (Bộ Ngoại giao Anh) diễn ra vào hôm 29/6 (giờ Anh). Đây là một phần hoạt động trong chiến dịch của cô nhằm chấm dứt nạn bạo lực tình dục ở những vùng xảy ra chiến tranh.

Cặp đôi của Hoàng gia Anh đã rất háo hức khi dùng tiệc trà cùng Brad Pitt và Angelina Jolie. Hoàng tử và Công nương thậm chí đứng bên ngoài căn hộ để chờ đón cặp sao Hollywood. Con trai của họ - Hoàng tử George - cũng có mặt trong buổi gặp gỡ. Tuy nhiên, các con của gia đình Jolie-Pitt thì không tham dự.


Angelina Jolie và Brad Pitt vui vẻ đến gặp gia đình Hoàng tử Anh

Ngoài ra, Angelina Jolie và Brad Pitt còn mang đến một món quà đặc biệt để mừng Công chúa Charlotte của cặp đôi Hoàng gia vừa chào đời vào tháng 5. Nguồn tin cho biết, hai cặp đôi nói chuyện với nhau rất hợp. Brad và Angelina đã nán lại đây suốt vài tiếng đồng hồ, lâu hơn dự kiến ban đầu của họ.

Hoàng tử William - Công nương Kate và Công chúa Charlotte của họ trong ảnh chụp vào tháng 5

Nguồn: Sina, Us
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày