Angela Baby là “người tình hờ” của Huỳnh Hiểu Minh?

Thanh Dương (Theo Cri), Theo 12:43 06/08/2010

Còn bạn gái "thật" của anh chàng lại là một người khác (!?)

Thời gian gần đây, dư luận tỏ ra rất quan tâm tới câu chuyện tình cảm giữa tài tử đại lục Huỳnh Hiểu Minh và chân dài Angela Baby. Có vẻ như giới truyền thông hiện tại chỉ chờ tới ngày cặp đôi này công khai quan hệ tình cảm để khẳng định chính xác 100% mà thôi. Nhưng ngày hôm nay, trang Cri đã đăng tải tin tức gây sốc: Angela Baby nhiều khả năng chỉ là "người tình hờ" của Huỳnh Hiểu Minh! 

Theo trang này, bạn gái thực sự của Huỳnh Hiểu Minh là con gái thế hệ thứ 2 của một gia tộc giàu có tên là Chu Tử Nhiêu. Cặp đôi này đã qua lại được một thời gian dài và đang dự định hướng tới một tương lai xa. Còn việc cặp kè với Angela Baby chỉ là để che mắt thiên hạ.

 

Cũng theo nguồn tin này, sở dĩ Huỳnh Hiểu Minh phải lén lút là vì sự nghiệp của anh và danh dự của bạn gái. Hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh là tên tuổi nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng anh ấy vẫn chưa thuộc hàng Top 1 như anh bạn cùng trường Trần Khôn. Việc hé lộ thông tin về bạn gái thật sẽ khiến anh và bạn gái gặp không ít phiền hà không cần thiết. Trong khi đó, kết đôi cùng chân dài của xứ Cảng thơm lại giúp Hiểu Minh tạo scandal "giả". Đối với bản thân Angela Baby, sau tin đồn với Huỳnh Hiểu Minh, cô cũng được săn đón hơn hẳn. Mối quan hệ này được cho là "đẹp" cho cả hai.Liệu có phải mối tình giữa cô nàng này và tài tử họ Huỳnh chỉ là để che mắt thiên hạ?

Một lý do khác được trang Cri đưa ra là Huỳnh Hiểu Minh không muốn bạn gái lộ mặt. Trong làng giải trí, nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp vốn nổi với biệt hiệu Playboy. Bất kỳ mối quan hệ nào của anh đều trở thành nghi vấn với giới truyền thông và được đem ra mổ xẻ. Do đó, để bảo vệ bạn gái, Huỳnh Hiểu Minh giấu nhẹm mọi thông tin về cô không phải là điều quá lạ.


Chu Tử Nhiêu (trái) và Angela Baby (phải)

 

Hiện nay, trước những thông tin này, phía Huỳnh Hiểu Minh chưa hề có bất kỳ thông tin phản hồi nào. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng, đây mới chỉ là những tin đồn vô căn cứ. Thực hư Huỳnh Hiểu Minh yêu ai sẽ chỉ có anh ấy biết mà thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm