"Stanford Việt Nam" vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua

Đông, Theo Phụ nữ số 11:00 30/01/2024

Dạ hội Chào năm mới NEU Glory Night của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Tết Nguyên đán năm 2024 đang đến rất gần. Thời điểm hiện tại, không khí Tết đang rộn ràng ở khắp nơi, các bạn học sinh, sinh viên cũng vì thế mà cũng xốn xang, rộn ràng vô kể. Nhằm mục tiêu tạo sự hứng khởi cho sinh viên trước thềm năm mới, rất nhiều chương trình chào xuân đã được tổ chức.

Mới đây, dạ hội Chào năm mới NEU Glory Night của trường Đại học Kinh tế Quốc dân - ngôi trường được mệnh danh là "Stanford Việt Nam" đã chính thức diễn ra sau nhiều tiền sự kiện sôi động. Được biết, đây là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay.

Cùng với chủ đề "Hành trình rực rỡ", chương trình năm nay nổi bật với sự tham gia của các vị Đại biểu, các vị khách quý trong và ngoài trường: Đồng chí Đào Đức Việt - Phó Bí Thư Thành Đoàn Hà Nội, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu - Phó hiệu trưởng Nhà trường...

Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Đ/c Đào Đức Việt - Phó Bí Thư Thành Đoàn Hà Nội

Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 2.

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường

Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 3.

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu - Phó hiệu trưởng Nhà trường

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới nồng nhiệt nhất tới các cán bộ, công nhân viên nhà trường cũng như dành lời khen đến những bạn sinh viên. Không chỉ có vậy, NEU Glory Night 2024 còn là cơ hội để vinh danh và trao thưởng cho 15 sinh viên tiêu biểu với các thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực, năng nổ trong các hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

15 sinh viên tiêu biểu của trường năm nay gồm: Nguyễn Hà Anh; Nguyễn Trần Hà Anh; Lê Thị Ngọc Anh; Bùi Khánh Vân; Nguyễn Linh Chi; Nguyễn Thị Thu Hà; Huỳnh Anh Thư; Nguyễn Thị Bích Trâm; Lê Thị Thu Trang; Nguyễn Dạ Thu Hương; Nguyễn Quốc Huy; Nguyễn Thanh Huyền; Nguyễn Đình Nguyên Khôi; Nguyễn Thị Ngọc Tuyết; Đỗ Hồng Quân.

Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 4.

15 sinh viên tiêu biểu của NEU năm nay

Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 5.
Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 6.
Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 7.

Các bạn không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Song song với màn vinh danh tiêu biểu là các tiết mục văn nghệ được đầu tư hết sức công phu đến từ các bạn sinh viên. Có thể nói, đây chính là những điểm nhấn đầy màu sắc cho bức tranh Đêm dạ hội chào Xuân. Những tiết mục được đầu tư hoành tráng và chỉn chu, đa dạng về sắc màu, có sự mềm mại từ các bài múa được dàn dựng công phu hay các tiết mục nhảy thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ đến từ các NEU-er.

Stanford Việt Nam vinh danh 15 SV tiêu biểu nhất năm trong chương trình Tết, phần dạ hội âm nhạc cũng không thể bỏ qua - Ảnh 8.

Các tiết mục được đầu tư hoành tráng và chỉn chu

Đây chính là những điểm nhấn đầy màu sắc cho bức tranh Đêm dạ hội chào Xuân

Chương trình Dạ hội chào năm mới - NEU Glory Night 2024 đã khép lại với không khí rộn ràng đến từ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Đây chính là khởi đầu cho một kì học mới năng động rực rỡ hơn nữa của thầy và trò trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày