Nữ hoàng băng giá Kim Yuna khoe vẻ đẹp cổ điển trên bìa tạp chí

Huy Bof, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/05/2014

Vừa mới giải nghệ, cô gái xinh đẹp của làng trượt băng Hàn Quốc, Kim Yuna đã nhận lời mời làm mẫu cho tạp chí Vogue số ra tháng 6.

Ít tuần trước, Kim Yuna đã khiến người hâm mộ Hàn Quốc vô cùng buồn bã khi chính thức nói lời chia tay với sân băng, nơi đã tạo dựng nên tên tuổi của cô. Và gần đây, người đẹp sinh năm 1990 đã đánh dấu 1 khởi đầu mới cho tương lai của mình bằng bộ ảnh tuyệt đẹp hợp tác với tạp chí Vogue phiên bản Hàn Quốc. 

Kim Yuna xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue số ra tháng tới.

Trong bộ ảnh mới nhất này, không còn những hình ảnh Kim Yuna tung hoành trên sân băng nữa mà thay vào đó, cô xuất hiện với 1 vẻ đẹp cổ điển của những thiếu nữ năm 1920 trong thế kỷ trước. Những tấm hình nghệ thuật của Kim Yuna sẽ có mặt trên ấn phẩm của Vogue số ra tháng 6.

Kim Yuna xuất hiện với vẻ đẹp cổ điển.


Không còn 1 hình ảnh đầy uyển chuyển của cô trên sân băng nữa.

Sau buổi chụp hình nghệ thuật này, Kim Yuna cũng có những chia sẻ rất chân thành với phóng viên về cảm giác cũng như dự định của cô về con đường tương lai sau khi giải nghệ. Người đẹp nói: "Suy nghĩ sẽ bắt đầu 1 tương lai mới từ bây giờ khiến tôi rất hào hứng nhưng cũng khá sợ hãi bởi lẽ trước đó tôi đã gắn bó với sân băng quá lâu rồi. Tuy nhiên, tôi tự tin vào lựa chọn của mình. Tôi cũng vẫn sẽ gắn bó với thể thao, với sân băng nhưng không phải là thi đấu nữa".

Kim Yuna sẽ tiếp tục gắn bó với sân băng nhưng là ở 1 cương vị khác?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm