Sống sót thần kỳ sau khi bị báo sư tử tấn công, cậu bé 8 tuổi chia sẻ cách tự vệ khiến ai nấy đều bất ngờ

Giang Bùi, Theo Helino 12:19 09/09/2019

Không ai ngờ rằng, cậu bé 8 tuổi đến từ bang Colorado (Mỹ) lại có thể chống trả lại trước sự tấn công bất ngờ của con báo sư tử.

CNN đưa tin, một cậu bé 8 tuổi tên là Pike Carlson ở Colorado (Mỹ) đã thành công thoát khỏi nanh vuốt của một con báo sư tử bằng cách... đấm vào mặt con vật này. Được biết, lúc Pike vô tình bắt gặp con báo sư tử này là khi cậu bé đang định tới nhà hàng xóm để nói chuyện. Em đã rất hoảng loạn và dùng hết sức lực để chống trả lại con thú dữ. Trả lời phỏng vấn với Sky News, Pike nói rằng em đã đấm vào mặt con báo, dùng que để đâm vào mắt con báo để tự vệ: "Em đã thấy một chiếc que và cố đâm vào mắt nó nhưng chiếc que đã gãy." Ước chừng cân nặng của con báo ở mức 30kg, đủ khả năng để tóm gọn và hạ gục cậu bé 8 tuổi.

Sống sót thần kỳ sau khi bị báo sư tử tấn công, cậu bé 8 tuổi chia sẻ cách tự vệ khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 1.

Lúc Pike bị báo sư tử tấn công, anh trai của Pike đã nhanh chóng chạy về nhà để tìm sự giúp đỡ từ bố Ron Carlson. Ông Ron đã dùng dao để chiến đấu lại với con báo sư tử. "Đó là bản năng bảo vệ con cái của mình khỏi sự tấn công. Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ phải đối mặt với một thứ có thể sẽ giết chết mình", ông Ron cho biết. Tuy nhiên, khi ông Ron tới nơi thì con báo sư tử đã bỏ đi và Pike có thể về nhà an toàn. Pike được tìm thấy trong tình trạng cơ thể dính đầy máu, da đầu bị xước xát ở một vài chỗ.

Sống sót thần kỳ sau khi bị báo sư tử tấn công, cậu bé 8 tuổi chia sẻ cách tự vệ khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 2.

Pike đã được đưa tới bệnh viện ngay sau đó và trải qua 2 cuộc phẫu thuật vì những vết thương trên cơ thể. Mặc dù bị thương khá nặng nhưng có vẻ cậu bé 8 tuổi này đã không hề hoảng sợ khi đối mặt với báo sư tử, con vật suýt lấy đi tính mạng của mình. Pike Carlson không phải trường hợp đầu tiên bị báo sư tử tấn công ở Colorado. Từ năm 1990 tới nay, đã có 22 vụ báo sư tử tấn công ở bang này.

Sống sót thần kỳ sau khi bị báo sư tử tấn công, cậu bé 8 tuổi chia sẻ cách tự vệ khiến ai nấy đều bất ngờ - Ảnh 3.

Hình ảnh một con báo sư tử. (Ảnh: CNN)

(Nguồn: CNN, Ladbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm