Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỗng lên top 1 Naver sáng nay vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, lộ kế hoạch tân trang

Nhật Hạ, Theo Tổ quốc 10:14 06/04/2020

Căn nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đã bị tháo dỡ.

Theo tin tức độc quyền từ SBS FunE thông qua hãng truyền thông Hồng Kông South China Morning Post (SCMP), căn biệt thự tân hôn ở Itaewon, Seoul của cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo đã bị phá dỡ từ tháng trước. Sau khi phá bỏ, công trình mới sẽ được xây lên và dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2021. Tin tức hiện đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận Hàn Quốc khi bài báo đưa tin về việc phá dỡ và cải tiến căn nhà của Song Song đã lên top 1 Naver vào sáng hôm nay (06/4).

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỗng lên top 1 Naver sáng nay vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, lộ kế hoạch tân trang - Ảnh 1.
Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỗng lên top 1 Naver sáng nay vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, lộ kế hoạch tân trang - Ảnh 2.

Căn nhà tân hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đã bị tháo dỡ.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỗng lên top 1 Naver sáng nay vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, lộ kế hoạch tân trang - Ảnh 3.

Bài báo đưa tin về việc tháo dỡ nhà tân hôn của Song - Song cũng lên top 1 Naver, chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của dư luận với cặp đôi.

Nguồn tin này cũng cho hay, sau khi xây dựng và cải tiến, ngôi nhà mới dự kiến sẽ có 5 tầng với 3 tầng chính và 2 tầng hầm. Được biết, giấy phép phá bỏ và xây dựng ngôi nhà mới đã được phê duyệt trước đó, tuy nhiên việc xây dựng chỉ mới bắt đầu gần đây. Sự chậm trễ này có thể là do việc phân chia tài sản giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa hoàn thành.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỗng lên top 1 Naver sáng nay vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, lộ kế hoạch tân trang - Ảnh 4.

Sau khi tin tức được đăng tải, công ty quản lý của Song Joong Ki đã nhanh chóng lên tiếng. Tuy nhiên, công ty không xác nhận bất cứ thông tin gì và đưa ra quyết định tôn trọng cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Ngôi nhà tân hôn vốn là bất động sản do Song Joong Ki mua vào tháng 11/2016 trước khi kết hôn với giá 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng). Sau khi Song - Song tổ chức đám cưới vào tháng 10/2017, căn biệt thự trở thành tổ ấm của cặp đôi. Tuy nhiên chỉ chưa đầy 2 năm chung sống cùng nhau, cả hai đã "đường ai nấy đi". Sau khi ly hôn, bất động sản này vẫn thuộc quyền sở hữu của Song Joong Ki.

Cận cảnh biệt thự siêu sang gần 200 tỷ đồng từng là tổ ấm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Song Joong Ki cũng đã "tậu" một căn hộ hạng sang ở Honolulu, Hawaii với giá 2,88 triệu USD (hơn 67 tỷ đồng). Được biết nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" mua căn hộ này để thuận tiện cho việc nghỉ ngơi khi đến Hawaii du lịch. Căn hộ nam tài tử vừa mua thuộc tòa nhà gồm 40 tầng, nằm gần công viên bãi biển Ala Moana và nằm sát bãi biển Waikiki. Đây là nơi tập trung những căn hộ cao cấp và đắt tiền nhất khu vực này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bỗng lên top 1 Naver sáng nay vì tin phá nhà tân hôn gần 200 tỷ, lộ kế hoạch tân trang - Ảnh 6.

Song Joong Ki cũng mới "tậu" một căn hộ hạng sang với giá hơn 67 tỷ đồng để nghỉ dưỡng.

Hậu ly hôn, cuộc sống riêng của Song - Song đều đã dần ổn định. Cả hai đều tập trung vào những dự án cá nhân và hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm