Song Ji Hyo từng không thích bị gán ghép với Kim Jong Kook, giờ lại bất ngờ có 1 động thái gây xôn xao dư luận

CAM, Theo Nhịp Sống Việt 20:27 10/05/2022

Dân tình đang tích cực "đẩy thuyền" SpartAce sau động thái mới nhất của Song Ji Hyo.

Kim Jong KookSong Ji Hyo luôn là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất trên Running Man với biệt danh là SpartAce. Không chỉ xứng đôi vừa lứa, cả 2 còn thường xuyên bị soi ra những hành động ngọt ngào dành cho nhau trên show. Dù chính "Mợ ngố" từng tuyên bố chuyện loveline của cô và "anh Hổ" là không có thật, nhưng các shipper vẫn không chịu từ bỏ, đặc biệt là sau động thái mới nhất của Song Ji Hyo.

Xuất hiện trên chương trình Tteokbokki Brothers, khi được hỏi về mối quan hệ thật sự với Kim Jong Kook, Song Ji Hyo đã có câu trả lời gây bất ngờ cho cả MC lẫn người xem. Nữ diễn viên bất ngờ bày tỏ bản thân cô từng không thích loveline với Kim Jong Kook. Tuy nhiên, thời gian trôi qua thì cô lại càng yêu thích và cho rằng điều đó thú vị.

Song Ji Hyo từng không thích bị gán ghép với Kim Jong Kook, giờ lại bất ngờ có 1 động thái gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Song Ji Hyo bất ngờ bày tỏ chia sẻ về mối quan hệ với Kim Jong Kook

Khi Ji Suk Jin khen ngợi nữ diễn viên sở hữu nhan sắc nữ thần và tương lai sẽ trở thành người vợ hoàn hảo, một MC khác đã bất ngờ liên hệ tới loveline trên Running Man: "Mối quan hệ của em với Kim Jong Kook có thật không?". Câu trả lời của Song Ji Hyo thực sự gây bất ngờ: "Ban đầu, tôi thực sự không thích bị gán ghép loveline với anh Kim Jong Kook. Thậm chí, tôi từng yêu cầu anh ấy ngừng những hành động như vậy. Tuy nhiên, bây giờ tôi thích điều đó và nghĩ rằng nó thực sự thú vị. Bây giờ, tôi muốn anh ấy tiếp tục đối xử với tôi như vậy nữa".

Song Ji Hyo từng không thích bị gán ghép với Kim Jong Kook, giờ lại bất ngờ có 1 động thái gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Giờ đây, Song Ji Hyo muốn Kim Jong Kook và cô tiếp tục có những loveline

Thường xuyên ban phát "cẩu lương" nhưng đích thân Song Ji Hyo đã phủ nhận mối quan hệ cùng Kim Jong Kook, cả hai chỉ coi nhau là anh em thân thiết

Song Ji Hyo từng không thích bị gán ghép với Kim Jong Kook, giờ lại bất ngờ có 1 động thái gây xôn xao dư luận - Ảnh 5.

Động thái này khiến giúp các shipper có thêm niềm tin, tiếp tục "chèo thuyền" cặp SpartAce "cập bến"

Nguồn: Koreaboo

https://kenh14.vn/song-ji-hyo-tung-khong-thich-bi-gan-ghep-voi-kim-jong-kook-gio-lai-bat-ngo-co-1-dong-thai-gay-xon-xao-du-luan-20220510144256679.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm