Song Hye Kyo và tập thể người yêu cũ của Hyun Bin có động thái gì vào ngày nam tài tử cưới?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 01/04/2022

Vào ngày đặc biệt quan trọng này, ngoài cô dâu chú rể Hyun Bin và Son Ye Jin, netizen còn đặc biệt để ý tới Song Hye Kyo cùng dàn người yêu cũ của tài tử Hạ Cánh Nơi Anh.

Siêu đám cưới của cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin đã được tổ chức cực kỳ hoành tráng vào ngày hôm qua (31/3) với sự tham dự của gần 200 khách mời. Vô vàn chi tiết của hôn lễ đã biến đây trở thành sự kiện chiếm sóng truyền thông và MXH toàn châu Á. Nhất cử nhất động của cô dâu chú rể đều được dân tình chia sẻ rần rần ở khắp mọi nơi.

Trong lúc này, không ít netizen tò mò về động thái của các nhân vật có liên quan đặc biệt với đôi tân lang - tân nương. Đáng chú ý nhất có lẽ là dàn tình cũ của Hyun Bin với 3 cái tên Song Hye Kyo, Kang SoraHwang Ji Hyun. Cả 3 bóng hồng này từng có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng với tài tử Hạ Cánh Nơi Anh. Vậy trong ngày trọng đại 31/3 vừa qua, 3 người đẹp này liệu có chia sẻ điều gì đáng chú ý?

Song Hye Kyo và tập thể người yêu cũ của Hyun Bin có động thái gì vào ngày siêu đám cưới của Son Ye Jin diễn ra? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo chính là bạn gái cũ đình đám nhất của nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 khi cùng nhau hợp tác chung trong bộ phim The World They Live In. Trước khi nam diễn viên sinh năm 1982 công khai hẹn hò với Son Ye Jin, Song Hye Kyo liên tục bị réo tên trên MXH vì loạt nghi vấn tái hợp với anh chàng.

Trong ngày đặc biệt 31/3, Song Hye Kyo hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không có bất cứ động thái nào trên MXH từ việc đăng ảnh tới Story.

Song Hye Kyo và tập thể người yêu cũ của Hyun Bin có động thái gì vào ngày siêu đám cưới của Son Ye Jin diễn ra? - Ảnh 3.

Kang Sora

Nhân vật đình đám bị soi tiếp theo trong "tập thể người yêu cũ" của Hyun Bin chính là Kang Sora. Nữ diễn viên sinh năm 1990 hẹn hò với tài tử Hyun Bin từ tháng 10 năm 2016, tuy nhiên 1 năm sau đã chia tay.

Trong ngày cưới của Hyun Bin diễn ra, nữ diễn viên cũng không có bất kỳ chia sẻ nào gây chú ý trên MXH.

Song Hye Kyo và tập thể người yêu cũ của Hyun Bin có động thái gì vào ngày siêu đám cưới của Son Ye Jin diễn ra? - Ảnh 4.

Hwang Ji Hyun

Trong làng giải trí, Hwang Ji Hyun chính là người bạn gái đầu tiên mà Hyun Bin công khai. Cả 2 hẹn hò với nhau từ năm 2005, nhưng năm 2007 cặp đôi chia tay.

Giờ đây Hwang Ji Hyun đã lập gia đình và có 1 cuộc sống viên mãn bên ông xã giàu có. Khi hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức, người đẹp này không chia sẻ hay đăng tải bất cứ điều gì trên MXH. Nhiều netizen cho rằng, Hwang Ji Hyun hay tập thể người yêu cũ của Hyun Bin đều không muốn trở thành tâm điểm gây tranh cãi trong ngày đặc biệt này.

Song Hye Kyo và tập thể người yêu cũ của Hyun Bin có động thái gì vào ngày siêu đám cưới của Son Ye Jin diễn ra? - Ảnh 5.

Nguồn: IG

https://kenh14.vn/song-hye-kyo-va-tap-the-nguoi-yeu-cu-cua-hyun-bin-co-dong-thai-gi-vao-ngay-nam-tai-tu-cuoi-20220401081327017.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm