Song Hye Kyo và mĩ nhân “Train to Busan” bất ngờ bị “gạch đá” vì ủng hộ Yoo Ah In

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 08/04/2018

Hai ngọc nữ đình đám của làng phim Hàn đã nhận được không ít bình luận ác ý từ cư dân mạng khi đăng ảnh ủng hộ phim mới của Yoo Ah In.

Cách đây ít ngày, trailer đầu tiên và poster của Burning, ứng cử viên hàng đầu của Hàn Quốc tại Cannes năm nay, đã được công bố. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lee Chang Dong sau 8 năm, quy tụ hai nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In và Steven Yeun.

Để ủng hộ cho người bạn thân thiết Yoo Ah In, Song Hye KyoJung Yoo Mi đã cùng đăng tải hình ảnh của bộ phim lên Instagram. Song Hye Kyo không chỉ là đồng nghiệp cùng công ty với Yoo Ah In mà còn thường xuyên xuất hiện công khai cùng anh. Trong khi đó, mĩ nhân Jung Yoo Mi là người bạn thân 10 năm với anh, thậm chí còn từng không ít lần dính tin đồn hẹn hò với ngôi sao Veteran.

Song Hye Kyo và mĩ nhân “Train to Busan” bất ngờ bị “gạch đá” vì ủng hộ Yoo Ah In - Ảnh 1.
Song Hye Kyo và mĩ nhân “Train to Busan” bất ngờ bị “gạch đá” vì ủng hộ Yoo Ah In - Ảnh 2.

Song Hye Kyo và Jung Yoo Mi công khai ủng hộ phim mới của Yoo Ah In trên Instagram

Tuy nhiên, bài đăng của hai ngọc nữ đình đám đã bất ngờ nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc. Lí do là vì trong khoảng thời gian gần đây, Yoo Ah In liên tục vướng phải những tranh cãi liên quan tới các phát ngôn, hình ảnh mà anh đăng tải trên internet, trong đó có những bài đăng được cho là liên quan tới cái chết của hai diễn viên Kim Joo Hyuk và Jo Min Ki.

Mặc dù những hành động của Yoo Ah In trên mạng xã hội không được nhiều người ủng hộ và bị cho là cố tình gây sự chú ý thì việc cư dân mạng "ném đá" những nghệ sĩ ủng hộ phim mới của anh cũng không phải là chuyện đáng tuyên dương. Dưới bài viết của tờ MyDaily hôm 6/4, đã có khá đông bình luận ủng hộ ba nghệ sĩ: "Ủng hộ cả ba anh chị", "Lúc gặp nạn thì mới biết được ai là bạn tốt", "Tôi không thích Yoo Ah In nhưng hành động chửi bới này của cư dân mạng thì thật không thể hiểu được. Họ là bạn của nhau, chuyện họ ủng hộ nhau có gì sai?".

Song Hye Kyo và mĩ nhân “Train to Busan” bất ngờ bị “gạch đá” vì ủng hộ Yoo Ah In - Ảnh 3.
Song Hye Kyo và mĩ nhân “Train to Busan” bất ngờ bị “gạch đá” vì ủng hộ Yoo Ah In - Ảnh 4.

"Bạn bè ủng hộ nhau thì có gì sai?"

(Nguồn: MyDaily)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm