Song Hye Kyo úp mở về chuyện kết hôn trong tương lai

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 24/04/2016

Phỏng vấn cùng báo giới, Song Hye Kyo của "Hậu duệ mặt trời" bộc bạch về con người thật của mình và về việc kết hôn trong tương lai.

Ngày 20/4 vừa qua, Song Hye Kyo đã có một buổi phỏng vấn cùng báo giới tại khách sạn Four Seasons, Seoul, qua đó cô bộc bạch về bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đã gắn bó với bản thân suốt thời gian dài và cả bạn diễn Song Joong Ki.

Hôm qua, trang Allkpop tiết lộ chi tiết thêm về bài phỏng vấn của Song Hye Kyo, trong đó, nữ diễn viên đã nói về con người thật của mình và đặc biệt hơn là đề cập đến chuyện "chồng con" - vốn là vấn đề mà công chúng quan tâm nhất hiện nay bởi cô đã bước qua tuổi 35. Khi trải qua 2 cuộc tình được khán giả khẳng định "chắc nịch" cùng Lee Byung Hun và Hyun Bin, đến nay Song Hye Kyo chưa có một mối quan hệ công khai nào khác.

Song Hye Kyo úp mở về chuyện kết hôn trong tương lai - Ảnh 1.

Song Hye Kyo chia sẻ về cuộc sống thường nhật của bản thân: "Khi còn trẻ, tôi có rất nhiều bạn, nhưng càng lớn tuổi thì các mối quan hệ của tôi lại càng bị bó hẹp lại. Tôi chỉ tìm kiếm những người có thể chấp nhận tất cả những gì tôi làm, và người ở lại cuối cùng vì tôi. Tôi nghĩ rằng, bản thân trở nên đặc biệt nhạy cảm hơn bởi tôi phải dè chừng mọi thứ xung quanh".

"Mọi thứ khác vẫn không có gì thay đổi. Nhưng khi gặp khó khăn, tôi thường khóc, đi uống rượu cùng bạn để xả stress và đôi khi tôi cũng đi du lịch nữa. Nhiều khi tôi tức giận với người khác khi bản thân cảm thấy khó chịu. Tôi muốn kể về điều gì đó đặc biệt với tư cách là diễn viên Song Hye Kyo nhưng lại không có gì để kể".

Song Hye Kyo úp mở về chuyện kết hôn trong tương lai - Ảnh 2.

Được hỏi "Chị có kế hoạch gì cho chuyện kết hôn không?", Song Hye Kyo trải lòng: "Tôi có nghĩ về chuyện này. Đây cũng là thời điểm thích hợp rồi. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân phải nhanh lên nhưng đôi khi lại nghĩ "Tại sao phải kết hôn khi mình đang làm những điều mình muốn, đang tự mình hưởng thụ cuộc sống?", nhưng tôi đoán là mình rồi cũng phải cưới thôi, đúng không?".

Gần đây, sau thành công của "Hậu duệ mặt trời", Song Hye Kyo bị dính líu tới tin đồn tình cảm cùng Song Joong Ki. Người hâm mộ vẫn đoán mò rằng liệu nữ diễn viên đã gặp được người thích hợp, chờ đợi thời điểm thích hợp để tiến thêm một bước. Fan hi vọng người đó chính là "Đại uý" Song.

Nguồn: Allkpop
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm