Đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" nói gì về mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 19/04/2016

Đạo diễn hình ảnh của siêu phẩm này đã lên tiếng, nêu lên quan điểm của cá nhân ông và cũng là của đội ngũ ê-kíp gắn bó cùng Song Hye Kyo - Song Joong Ki suốt thời gian dài về tin đồn hẹn hò của hai nghệ sĩ.

Song Hye Kyo là nữ diễn viên có khá nhiều lùm xùm về đời sống tình cảm, tuy nhiên, hầu hết đều là tin đồn thất thiệt. Cô chỉ công bố mối quan hệ chính thức duy nhất một lần trong suốt sự nghiệp cùng nam tài tử Hyun Bin. Cứ tham gia vào một tác phẩm truyền hình, cô đều bị dính líu đến tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn. Trở lại vào năm 2016 với "Hậu duệ mặt trời", đây được coi là bước đệm giúp cô thoát khỏi bóng đen của scandal trốn thuế năm đó. Nhưng một lần nữa, Song Hye Kyo lại bị đồn hẹn hò cùng đàn em Song Joong Ki.

Nhiều tin đồn không có căn cứ hay chỉ là những so sánh chủ quan của người hâm mộ về mối quan hệ của Song Joong Ki - Song Hye Kyo trôi nổi rất nhiều trên mạng trong suốt tháng qua mặc dù hai bên đã một mực lên tiếng phủ nhận. Mới đây, Osen tiết lộ cảm nghĩ của đoàn làm phim "Hậu duệ mặt trời" - những người gắn bó với cặp đôi suốt một thời gian dài - về tin đồn hẹn hò âm ỉ trong thời gian qua.

Đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời nói gì về mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo? - Ảnh 1.

Kim Si Hyung, đạo diễn hình ảnh của siêu phẩm đài KBS, xuất hiện trong chương trình phát sóng trực tiếp "Got TV" vào ngày 18/4 vừa qua trên Youtube KBS. Ông tiết lộ về sự thật sau mối quan hệ của cặp nam chính, nữ chính qua cái nhìn của đoàn làm phim: "Chúng tôi đều không tin vào lời đồn hẹn hò giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki".

Lý giải rõ nguyên nhân đoàn làm phim không tin vào lùm xùm hẹn hò, ông Kim chia sẻ: "Đôi lúc Song Joong Ki gọi Song Hye Kyo là tiền bối, đôi lúc lại gọi cô ấy là chị. Hai người họ rất thân thiết, nhưng nghiêng về mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp thân thiết hơn là tình cảm trai gái. Tất nhiên, có thể hai người đã làm điều gì đó khiến mọi người hiểu lầm họ thật sự là một cặp, nhưng cả ê-kíp đều biết rằng, đó không phải là sự thật".

Đoàn làm phim Hậu duệ mặt trời nói gì về mối quan hệ giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo? - Ảnh 2.

Nguồn: Osen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm