Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này

Dec, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 09/05/2022

Song Hye Kyo sở hữu 1 điểm cực phẩm giúp cô chinh phục đẹp những món đồ gợi cảm.

Là 1 trong những tường thành nhan sắc đình đám của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, Song Hye Kyo luôn nhận được sự chú ý từ đông đảo dân tình. Cùng với nhan sắc ngọt ngào, style của cô cũng thiên về hướng kín đáo, nền nã phù hợp với các chị em công sở. Vậy nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy dạo gần đây Song Hye Kyo cũng chăm lên đồ gợi cảm, phóng khoáng hơn khi xưa. Và cứ hễ Song Hye Kyo diện đồ hở chút đỉnh thì dân tình sẽ phải trầm trồ với 1 điểm tuyệt phẩm, đó chính là: Bờ vai và xương quai xanh đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Song Hye Kyo còn sở hữu ưu điểm đó là bờ vai cực phẩm vô cùng thu hút. Thời gian gần đây, cô còn thường xuyên diện những mẫu váy áo trễ vai, hai dây khoe ưu điểm ấn tượng này.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 2.

Bờ vai của Song Hye Kyo có độ xuôi vừa phải tạo cảm giác vừa mảnh mai, nữ tính lại vừa đầy đặn, khỏe khoắn. Ngoài ra, Song Hye Kyo còn có ưu điểm xương quai xanh rõ ràng. Vì vậy, khi lên đồ ăn diện, cô chẳng cần phô trương khoe dáng quá nhiều, chỉ cần nhấn nhá 1 chút với khoảng hở ở vai là đã ghi điểm thu hút, sexy vô cùng.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 3.

Nếu trước đây thường trung thành với style kín đáo, hiếm khi phô trương da thịt thì dạo gần đây, Song Hye Kyo lại rất ưu ái cho những mẫu váy áo hai dây, váy quây tôn lên lợi thế bờ vai đẹp cực phẩm. Những mẫu váy áo này không chỉ mang đến cho cô cảm giác gợi cảm, đằm thắm mà còn thêm phần sang trọng, quyền lực.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 4.

Chẳng cần hở hang quá đà, chỉ cần chút khoảng hở ở phần vai, lấp ló xương quai xanh mảnh mai là Song Hye Kyo đã ghi điểm gợi cảm tuyệt đối. Bờ vai của cô không quá gầy mảnh mai mà vẫn có da có thịt vừa phải, tạo cảm giác khỏe khắn, năng động.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 5.

Bên cạnh việc diện những mẫu váy áo khoe vai, Song Hye Kyo còn thường nhấn nhá cho style bằng việc khoác hờ 1 chiếc áo khoác vòng qua vai giúp cảm giác quyền lực, sang chảnh càng thêm phần ấn tượng.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 6.

Ai khi xưa thường chê style của Song Hye Kyo nhạt thì giờ đã được mở mang tầm mắt. Cô ngày càng chứng minh bản thân đã có sự biến hóa đa dạng, lên đồ ấn tượng và thần thái thăng hạng qua mỗi bộ ảnh.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 7.

Với những cô nàng ngoài 30, bạn cũng có thể dễ dàng học theo style của Song Hye Kyo để làm mới phong cách. Vẫn là váy áo khoe eo như Song Hye Kyo nhưng nếu trang phục 2 dây tạo cảm giác phóng khoáng, gợi cảm...

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 8.

... thì váy áo cổ vuông lại tăng cảm giác cổ điển, trang trọng.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 9.

Khi diện những kiểu váy áo khoe eo như Song Hye Kyo, bạn cũng đừng quên nhấn nhá style với 1 chiếc vòng cổ nhỏ xinh để tạo thêm điểm nhấn ấn tượng.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 10.

Phần vai đẹp như tượng tạc, xương quai xanh rõ ràng sắc nét giúp mỹ nhân họ Song chinh phục thành công những mẫu váy áo khoe eo, khiến ai cũng muốn bắt chước lên đồ y hệt. Khi diện những mẫu váy áo khoe vai, Song Hye Kyo còn biến đổi style đa dạng từ năng động, trẻ trung tới ngọt ngào, nữ tính.

Song Hye Kyo hiếm khi mặc đồ hở nhưng hễ mặc là ai cũng phải bất ngờ với điểm tuyệt phẩm này - Ảnh 11.

Ảnh: Tổng hợp

https://afamily.vn/song-hye-kyo-hiem-khi-mac-do-ho-nhung-he-mac-la-ai-cung-phai-bat-ngo-voi-diem-tuyet-pham-nay-20220504170955885.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày