"Sống ảo" sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn "Captain Marvel" đã khiến bao trái tim rung động

Cream Cheese, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 16/03/2020

Cô con gái 20 tuổi nhà tài tử "Captain Marvel" gần đây đã gây chú ý với hình ảnh diện bikini vô cùng quyến rũ.

Nhan sắc của các ái nữ nhà sao Hollywood luôn là chủ đề nóng thu hút được sự quan tâm chú ý của truyền thông báo giới và đông đảo cư dân mạng. Trong danh sách ái nữ 10X xuất chúng nhà sao, nổi bật nhất phải kể đến Iris Law - con gái của tài tử bom tấn "Captain Marvel" Jude Law.

Hôm nay, mỹ nhân 20 tuổi đã chia sẽ trên Instagram hình ảnh diện bikini màu đỏ rực rỡ. Thân hình mảnh mai cùng gương mặt xinh đẹp trời cho của Iris ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Dailymail không đứng ngoài cuộc, ngay lập tức thu hút không ít bình luận sau khi đăng bài về cô nàng này. Đa số đều dành lời khen "có cánh" dành cho vẻ ngoài gợi cảm, vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên của ái nữ nhà tài tử Jude Law.

Sống ảo sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel đã khiến bao trái tim rung động - Ảnh 2.
Sống ảo sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel đã khiến bao trái tim rung động - Ảnh 3.

Hình ảnh Iris Law chia sẻ trên Instagram ngày hôm nay

Được biết, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Iris Law đã có đến 3 năm kinh nghiệm làm người mẫu. Chân ướt chân ráo bén duyên với nghề từ lúc mới 15 tuổi, hiện nay sự nghiệp của cô đã cực kỳ đáng nể với nhiều lần được xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng và tham gia chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang hàng đầu.

Sống ảo sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel đã khiến bao trái tim rung động - Ảnh 4.
Sống ảo sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel đã khiến bao trái tim rung động - Ảnh 5.
Sống ảo sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel đã khiến bao trái tim rung động - Ảnh 6.
Sống ảo sương sương vài bức diện bikini, ái nữ 10X nhà tài tử bom tấn Captain Marvel đã khiến bao trái tim rung động - Ảnh 7.

Ái nữ nhà Jude Law là gương mặt quen thuộc trên trang bìa nhiều tạp chí thời trang danh tiếng

Nguồn: Instagram, Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm