"Sống ảo" đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng

Eri, Theo Helino 15:45 10/09/2019

Chỉ với một vài bức ảnh trên Instagram, các thành viên BLACKPINK khiến netizen không khỏi điêu đứng vì nhan sắc đỉnh cao.

Nhiều giờ qua, loạt ảnh do các cô nàng BLACKPINK dạo biển Hawaii trên trang cá nhân trở thành đề tài được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn Kpop. Hầu hết fan đều khen ngợi hết lời, phát cuồng trước nhan sắc của 4 mỹ nữ nhà YG mặc dù đây chỉ là những hình ảnh đời thường.

Trong khi Lisa gây choáng với đôi chân siêu dài, Jennie sexy hết nấc thì Rosé, và Jisoo lại gây ấn tượng với nhan sắc tựa như nữ thần. Đặc biệt là Rosé, dù ảnh bị ngược sáng vẫn không dìm được nhan sắc đỉnh cao của cô nàng. Phải nói rằng, BLACKPINK đúng là nhóm nhạc đỉnh nhất về ngoại hình và luôn khiến fan thán phục vì khả năng chụp hình sống ảo mỗi lần du lịch.

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 1.

Lisa diện bộ trang phục ngắn khoe khéo đôi chân dài miên man cùng vòng eo con kiến

Trong loạt ảnh này, Lisa vẫn khoe thần thái quyến rũ cùng khả năng chụp hình quá chuyên nghiệp. Không hổ danh là người mẫu nhí một thời

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 3.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 4.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 5.

"Em út quốc tế" của BLACKPINK được netizen ví như búp bê sống vì sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to cùng bờ môi đầy đặn

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 6.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 7.

Rosé khoe nhan sắc đẹp không tỳ vết trong khung cảnh sang trọng của khách sạn. Trong điều kiện thiếu sáng, mỹ nhân này lại càng xinh đẹp vạn phần

Dù là ảnh bị chói sáng...

... hay ảnh ngược sáng vẫn không dìm được nhan sắc đỉnh cao, vóc dáng đáng ngưỡng mộ của Rosé

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 10.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 11.

Jennie được netizen khen xinh đẹp như một nàng công chúa

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 12.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 13.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 14.

Theo thời gian, nhan sắc thành viên Jennie ngày càng lên hương. Cô nàng chỉ cần chụp camera thường, tạo dáng bình thường trên biển thôi mà thần thái ngút ngàn

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 15.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 16.

Jennie ngày càng chuộng phong cách sexy

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 17.

Jisoo và phong cách dịu dàng thường thấy

Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 18.
Sống ảo đỉnh như BLACKPINK tại Hawaii: Jennie và Lisa khoe body siêu nuột, Rosé đỉnh nhất mặc kệ ảnh ngược sáng - Ảnh 19.

Trong loạt ảnh này, Jisoo đẹp như đang chụp lookbook. Nhan sắc của cô nàng trong loạt ảnh đời thường và đặc biệt là du lịch chưa bao giờ khiến fan thất vọng

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm