Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng đi du lịch, 2 bên còn có cách cực kỳ cẩn thận để phân tán sự tập trung?

LAM, Theo Báo dân sinh 15:15 16/07/2020

5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn kiên quyết 1 thái độ.

Sơn TùngThiều Bảo Trâm là cặp đôi hiếm có và gây tò mò nhất trong làng giải trí Việt, sau 7 năm liên tục bị khui bằng chứng hẹn hò vẫn quyết không chịu trả lời "Có chắc yêu là đây?". Đều là 2 người kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế cả "chủ tịch Tùng" và Thiều Bảo Trâm luôn cẩn trọng khi chia sẻ hình ảnh trên MXH, quyết khéo léo để không bị lộ bằng chứng hẹn hò.

Tuy nhiên, mới đây, "Thám tử showbiz" đã khui ra dấu hiệu Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là đã cùng nhau đi du lịch, hẹn hò tại một khu villa sang chảnh. Có thể thấy, hình ảnh "sống ảo" của Sơn Tùng và nữ ca sĩ họ Thiều có rất nhiều chi tiết giống nhau. Tuy nhiên, người trong cuộc đã có động thái quen thuộc là đăng ảnh khác thời điểm và chọn những góc chụp không giống nhau để phân tán sự chú ý của các "thánh soi". Cụ thể, loạt ảnh đi du lịch tại đây đã được Sơn Tùng đăng tải ít tháng trước, trong khi Thiều Bảo Trâm lại liên tục chia sẻ trong những ngày qua.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho là đã cùng nhau đi du lịch tại 1 khu villa sang chảnh
Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng đi du lịch, 2 bên còn có cách cực kỳ cẩn thận để phân tán sự tập trung? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, loạt ảnh này đã được Sơn Tùng đăng tải cách đây ít tháng

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng đi du lịch, 2 bên còn có cách cực kỳ cẩn thận để phân tán sự tập trung? - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm cũng chọn góc chụp khác và chỉ đăng tải liên tục trong ít ngày qua.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng, hiện tại, Thiều Bảo Trâm đang có mặt tại địa điểm này và đăng tải ảnh để lưu lại làm kỷ niệm chứ không liên quan đến Sơn Tùng M-TP. Thực hư thế nào, chắc dân tình phải tiếp tục quan sát và chờ đợi phản hồi của người trong cuộc thôi.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng đi du lịch, 2 bên còn có cách cực kỳ cẩn thận để phân tán sự tập trung? - Ảnh 5.

Chọn góc check - in khác nhau, đăng ảnh khác thời điểm là cách làm quen thuộc của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm để phân tán sự chú ý của dân mạng

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng đi du lịch, 2 bên còn có cách cực kỳ cẩn thận để phân tán sự tập trung? - Ảnh 6.

1 lần khác cả 2 bị soi bằng chứng hẹn hò qua các chi tiết rất nhỏ

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lộ bằng chứng cùng đi du lịch, 2 bên còn có cách cực kỳ cẩn thận để phân tán sự tập trung? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm