Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra "tai nạn"!

Bông Hồng Nhỏ, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 28/03/2017

Đây không phải là lần đầu Sơn Tùng "đụng" ý tưởng ăn mặc với Ngô Diệc Phàm bất chấp sự chênh lệch về chiều cao đến hơn 1 cái đầu.

Sơn Tùng là một anh chàng rất chăm chỉ "học hỏi" thời trang từ các chúng bạn khắp 5 châu 4 bể. Điều này thì ai cũng biết.

Cảm hứng của Sơn Tùng có thể đến từ Hàn Quốc hay Trung Quốc, G-Dragon hay Ngô Diệc Phàm. Nhưng có vẻ G-Dragon và Tùng "hợp" nhau hơn, lý do là bởi...

Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra tai nạn! - Ảnh 1.

Sơn Tùng chỉ cao có 1m70. Ngô Diệc Phàm cao 1m87. Chênh nhau 17cm là một con số quá lớn. Chính điều này tạo nên sự khác biệt như thể "một trời, một vực" giữa Tùng và Ngô Diệc Phàm.

Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra tai nạn! - Ảnh 2.

Nếu so Tùng với hình ảnh người mẫu nam cao 1m9 trên sàn diễn Balenciaga mùa Xuân-Hè 2017 thì lại càng tội cho Tùng...

Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra tai nạn! - Ảnh 3.

Hay ở chỗ, đây đâu phải là lần đầu Tùng dính vào "tai nạn" chỉ vì học hỏi mà không chọn lọc. Mới năm ngoái chiếc áo thùng thình tay dài thượt này tưởng chừng đã trở thành một "bài học", nhưng xem ra "Tùng thích thì Tùng làm thôi".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm