"Soi" lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 12/04/2020

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy Linh Rin và Phillip Nguyễn tình tứ tới mức cưới tới nơi trước khi có thông tin rạn nứt.

Chuyện Linh Rin yêu Phillip Nguyễn - con trai tỷ phủ Johnathan Hạnh Nguyễn đã hai năm rõ mười từ lâu. Sau khi công khai, cặp đôi liên tục đốn tim dân mạng bằng những khoảnh khắc ngọt như mía lùi. Đáng nói là dạo gần đây, mối quan hệ của Linh Rin với gia đình bạn trai ngày càng thắm thiết. Cô nàng say sưa việc bếp núc, cắm hoa như thể đã sẵn sàng lấy chồng, đã thế lại còn cực thân với anh chị em bên nhà Phillip nữa. Fan không khỏi phỏng đoán có khi ngày hot girl Hà thành lên xe bông về nhà chồng đã không còn xa nữa?

Thế mà không hiểu lý do gì, mới đây tất cả những hình ảnh trên Instagram của Linh Rin lại "bốc hơi" hoàn toàn. Cô chỉ để lại một bức ảnh duy nhất có nội dung đầy tâm trạng. Cô cũng thể hiện sự buồn bã khi được hỏi về chuyện tình cảm, đồng thời cho biết đang trục trặc với Phillip Nguyễn. Đang tình tứ là vậy, vừa vài ngày trước còn mặn nồng đến mức bao người ghen tị, không lẽ cặp đôi này lại "toang" nhanh vậy sao?

Linh Rin được bố tỷ phú của Phillip Nguyễn cưng hết mực!

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn rất yêu quý Linh Rin, bằng chứng là cách đây ít tuần, doanh nhân thành đạt này đã gửi cả tá đồ ăn cho cả Phillip lẫn bạn gái. Khi đó, cả hai đang ở nhà trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, giỏ đồ ăn từ bánh trái đến hải sản tươi chứng minh độ tâm lý của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho các con.

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 3.

Giữa đại dịch Covid-19, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã chu đáo chuẩn bị hai chai nước súc miệng gửi cho Phillip Nguyễn và Linh Rin. Chỉ một hành động cực nhỏ nhưng rõ ràng nhà tỷ phú này đã xem Linh Rin như người trong nhà rồi.

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 4.

Linh Rin và khoảnh khắc chụp cùng cả nhà Phillip.

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 5.

Cô tham gia đám cưới gia đình nhà Phillip.

Linh Rin cũng đặc biệt quan tâm các thành viên trong gia đình Phillip

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 6.

Ngược lại, Linh Rin cũng dành rất nhiều sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình họ Nguyễn. Cô đặc biệt thân thiết với chị gái Phillip Nguyễn là Stephs Nguyễn và còn tự làm đồ ăn rồi gửi cho chị.

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 7.

Hot girl Hà Thành còn là "fan cứng" của con gái Stephs Nguyễn (chị gái Phillip) nên thường đăng những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé.

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 8.

Linh Rin cũng đến dùng bữa tại nhà Tăng Thanh Hà - chị dâu Phillip.

Hot girl Hà Thành yêu bếp, nghiện nhà: dấu hiệu của những cô nàng mê gia đình

Linh Rin bỗng chăm cắm hoa, mê nấu ăn.

Linh Rin và Phillip "nghiện nhau" từng phút từng giây, cứ cách ngày lại đăng loạt ảnh "đốn tim" người hâm mộ

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 10.
Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 11.
Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 12.
Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 13.

Linh Rin và Phillip yêu nhau công khai, liên tục chia sẻ ảnh cùng nhau đi rất nhiều nơi. Thông tin cặp đôi rạn nứt khiến dân tình cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 14.
Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 15.
Soi lại loạt dấu hiệu này mới thấy Linh Rin như sắp làm dâu nhà tỷ phú tới nơi, nhưng bỗng dưng xác nhận rạn nứt là sao? - Ảnh 16.

Không lẽ "chuyện tình của mình thật không dễ dàng"... là có thật sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm