Soi chiếc đồng hồ độc lạ mà Thủy Tiên diện trong buổi ra mắt tự truyện của Công Vinh

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/06/2018

Cô nàng đang diện 1 trong 8 chiếc đồng hồ duy nhất trên thế giới mang phong cách độc lạ - Kim hoàn đương đại.

 

Trong khi “Lê Công Vinh – Phút 89” ra mắt với nhiều bật mí gây tranh cãi, thì Thủy Tiên cũng bật mí món trang sức mới lạ của mình tại buổi ra mắt tự truyện của chồng. Xem ra cô nàng bắt trend xu hướng thế giới cũng rất nhạy bén.

Soi chiếc đồng hồ độc lạ mà Thủy Tiên diện trong buổi ra mắt tự truyện của Công Vinh - Ảnh 1.

Phong cách kim hoàn đương đại đang nhận được sự ủng hộ của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Beyonce, Katy Perry, Madonna, Emma Watson… Đặc trưng của phong cách kim hoàn này là sự phá cách, không theo những nguyên tắc mỹ thuật truyền thống.

Soi chiếc đồng hồ độc lạ mà Thủy Tiên diện trong buổi ra mắt tự truyện của Công Vinh - Ảnh 2.

Được biết đây là thiết kế mới của Fendi, ra mắt vào cuối năm 2016. Thủy Tiên đang đeo phiên bản đặc biệt mang tên "Kyoto Red", giới hạn 8 chiếc trên thế giới, trị giá khoảng 300 triệu đồng từ kim cương, ruby và các loại đá quý khác.

Soi chiếc đồng hồ độc lạ mà Thủy Tiên diện trong buổi ra mắt tự truyện của Công Vinh - Ảnh 3.

Những thiết kế này do chính cô con gái thế hệ thứ 4 nhà Fendi thiết kế.

Soi chiếc đồng hồ độc lạ mà Thủy Tiên diện trong buổi ra mắt tự truyện của Công Vinh - Ảnh 4.

Trong tiếng Hy Lạp, “Poli” có nghĩa là nhiều, “Cromia” có nghĩa là màu sắc. Phong cách mới lạ rất phù hợp với những phụ nữ hiện đại như Thủy Tiên.

Những chiếc đồng hồ Policromia rất hiếm này chỉ xuất hiện tại Fendi Flaship Store và các Boutique siêu sang. Tại Việt Nam là hệ thống Miluxe Boutique nằm ngay mặt tiền khách sạn Sheraton Saigon, hay biệt thự trắng gần trăm năm tuổi tại góc phố Lý Thường Kiệt và Quang Trung – Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm