SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể "gánh" nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:51 21/12/2019

Một màn debut không tệ của SofM trong màu áo mới Suning Gaming, tuy nhiên màn thể hiện của chàng trai Việt Nam không đủ để đưa SN tiến vào vòng trong.

Vào sáng ngày 21/12, Demacia Cup 2019 đã khởi tranh và bắt đầu những trận đấu đầu tiên tại bảng A và C. Ra quân ở ngày đầu tiên, SofM và những người đồng đội ở Suning Gaming đã có một màn thể hiện không được thành công cho lắm với chỉ 1 trận thắng và 3 trận thua.

SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể gánh nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019 - Ảnh 1.

Đội hình Suning Gaming, Demacia Cup 2019

Ở trận đấu thứ nhất gặp Lingan Esports, Suning Gaming không có quá nhiều khó khăn khi phải đối mặt với một đội tuyển vừa lên từ giải Academy. SofM và những người đồng đội dễ dàng huỷ diệt đối phương với tỉ số 18-5. Đây là một trận ra mắt tương đối thành công của SofM trong màu áo Suning Gaming.

SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể gánh nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019 - Ảnh 2.

Với sự bổ sung chất lượng từ đội ngũ huấn luyện của Vici Gaming, Kkoma cùng Poohmandu đã mang một lối đánh kiểm soát cực kỳ chất lượng đến LPL. Đây là một trận đấu có khá nhiều khó khăn cho Suning khi VG kiểm soát tốt thế trận đường dưới với tỉ số rồng 4-0. Ngay sau khi ăn được Baron, VG đẩy 1 mạch từ trụ 1 đường giữa tới nhà chính. Trận đấu kết thúc với tỉ số 9-5, mang đậm chất Hàn Quốc từ đội ngũ huấn luyện.

SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể gánh nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019 - Ảnh 3.

Trận đấu thứ 3 gắp Team World Elite tiếp tục là một trận thua của Suning Gaming. SN cố gắng triển khai thế đẩy 2 cánh bot và top khi SofM gank rất sớm và cắm trại ở đường trên. Tuy nhiên, kế hoạch này gần như phá sản vì WE có Nautilus, một vị tướng tạo đột biến rất tốt và SN luôn phải thủ trụ đường giữa trong thế thua người. Trận đấu khép lại với chiến thắng dành cho Team WE sau con Baron thứ 2 ở phút 36.

SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể gánh nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019 - Ảnh 4.

Trận Suning Gaming đối đấu gặp Funplus PhoeniX cũng là trận đấu cuối cùng của bảng A ngày hôm nay, và cũng là một trận đấu thủ tục của 2 đội khi đã chính thức bị loại. Đây là một trận đấu đôi công đẹp mắt, mang đậm tính chất của khu vực LPL. Trận đấu khá giằng co nhưng FPX lúc nào cũng nhỉnh hơn về mặt kiểm soát với tỉ số rồng 3-1. Trận đấu kết thúc sau khi con Baron được ăn ở phút 30. Cả FPX và SN đều dắt tay ra về với hiệu số chung cuộc là 2-2 và 1-3.

SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể gánh nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019 - Ảnh 5.

Hành trình Demacia Cup 2019 của SofM sẽ phải dừng lại ở đây. Đây tuy chỉ là một giải đấu cho các đội thử nghiệm đội hình và chiến thuật cho mùa giải mới nhưng SofM và những người đồng đội vẫn sẽ có rất nhiều bài học phải rút ra.

SofM chào sân ấn tượng, nhưng vẫn không thể gánh nổi Suning Gaming đi tiếp tại Demacia Cup 2019 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm