Sợ tốn tiền mua lại tai nghe AirPods, thanh niên này đã nghĩ ra cách "chống mất" không thể bựa hơn

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 23/12/2016

Ngoài những cách đơn giản như buộc dây, dùng thiết bị hỗ trợ,... thì anh chàng này đã nghĩ ra một cách khá dị để tránh bị rơi mất tai nghe AirPods.

Sau một thời gian dài trì hoãn, tai nghe không dây AirPods của Apple cũng được lên kệ với mức giá cao ngất ngưởng là 159 USD. Cũng theo các chuyên gia của iFixit, tai nghe này không thể sửa chữa hay tái chế.

Sợ tốn tiền mua lại tai nghe AirPods, thanh niên này đã nghĩ ra cách chống mất không thể bựa hơn - Ảnh 1.

Thiết kế của AirPods khiến cho nó rất dễ khiến người dùng làm rớt hay mất.

Bên cạnh đó, Apple cũng chia sẻ nếu người dùng nào làm rơi, mất hoặc hư hỏng một chiếc thì họ sẽ bán lẻ một chiếc với giá 69 USD. Tất nhiên, đây là một số tiền không hề nhỏ, nhất là khi chiếc tai nghe này rất dễ khiến người dùng đánh rơi hay làm mất. Do đó, không ít người dùng đã nghĩ ra rất nhiều cách "độc đáo" để chống mất cho chiếc tai nghe này, một trong số đó là anh chàng Andrew Cornett.

Theo đó, anh chàng này đã nong lỗ khuyên tai, sau đó nhét luôn cả phần tai nghe AirPods vào. Từ đó, anh chàng đã giúp cho chiếc tai nghe luôn dính chặt trên tai, đồng thời còn là một vật trang sức vô cùng thời thượng.

Sợ tốn tiền mua lại tai nghe AirPods, thanh niên này đã nghĩ ra cách chống mất không thể bựa hơn - Ảnh 2.

Cứ thế này thì chả mất đi đâu được.

Tất nhiên, phương pháp này trông có vẻ hơi kỳ cục và chỉ áp dụng được với những ai sẵn sàng bấm khuyên tai mà thôi. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tai nghe AirPods, từ đó người dùng có thể tận hưởng âm nhạc một cách thoải mái trong khi di chuyển mà không cần phải lo lắng gì.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm