“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 21/06/2017

Trong hai tập mới lên sóng của “Sở Kiều Truyện”, Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) đã tìm được cơ hội để trả thù cho đại tỷ Hiệp Tương.

Hẳn ai theo dõi bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện cũng biết đến cái chết bi thương của đại tỷ Hiệp Tương – người luôn hết lòng bảo vệ Tinh Nhi/Tiểu Lục (Triệu Lệ Dĩnh). Dù rằng, Tinh Nhi chẳng phải em gái ruột của cô. Sau một thời gian nhẫn nhịn, cuối cùng, Tinh Nhi đã tìm được cơ hội để xuống tay với Vũ Văn Tịch (Kim Sĩ Kiệt) nhằm trả thù cho chị gái.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 4.

Sau khi lấy được bản đồ Cực Lạc Các, Tinh Nhi quay lại tìm Tả Bảo Thương và tặng ông ta hai chú chuột lang. Đổi lại, Tả Bảo Thương cho Tinh Nhi binh khí cùng một cây trâm lợi hại để ra tay với Vũ Văn Tịch. Theo dõi đám người của Tam Phòng, nàng cải trang thành nô tỳ cấp thấp, trà trộn vào đám con gái chuẩn bị được đưa tới Cực Lạc Các. Vào đến nơi rồi, trong lúc Vũ Văn Tịch "lên cơn", Tinh Nhi đã đâm cho lão ta một nhát!

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 7.

Mối quan hệ giữa Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) cũng ngày một trở nên căng thẳng. Tình cờ bám theo Nguyệt Thất, Tinh Nhi phát hiện ra mật thất trong phòng của Lãnh công tử. Đến khi lẻn vào, nàng phát hiện ra Tổ phụ của Vũ Văn Nguyệt vẫn còn sống và Ngũ ca đã bị đem ra làm người hy sinh để bảo toàn thông tin này. Không những vậy, khi nghe lỏm cuộc nói chuyện giữa Nguyệt Thất và Tổ phụ, nàng hiểu lầm rằng Vũ Văn Nguyệt chỉ đang lợi dụng mình cũng như đẩy nàng làm tử gian.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 10.

Đêm hôm đó, Tinh Nhi nhớ lại cuộc nói chuyện kia và rơi nước mắt. Bởi lẽ, nàng vốn đã bắt đầu tin tưởng Lãnh công tử nhưng chẳng ngờ rằng, chàng ta lại phụ mình. Trái lại, khi nghe Nguyệt Thất báo cáo việc Tổ phụ định đẩy Tinh Nhi ra trước đầu sóng ngọn gió, Lãnh công tử lại đích thân đi tìm điệp giả Đại Lương để tiêu diệt chúng nhằm bảo vệ Tinh Nhi.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 12.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 13.

Công chúa Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh) lại có một màn giao đấu nảy lửa với Vũ Văn Nguyệt. Tuy nhiên, ả ta vẫn chạy thoát khi tay chân thân cận nhất - Ẩn Tâm – xuất hiện để cứu nguy. Tiêu Ngọc ra tay "dạy dỗ" Vũ Văn Nguyệt một bài học nhưng chàng vẫn xử lý được tình huống đó.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 16.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 17.

Yên Tuân (Đậu Kiêu) tìm đến thuyết phục Tinh Nhi về Yên Bắc cùng mình. Đáp lại chàng là thái độ gần như đồng ý của nàng. Nhưng như thế cũng đủ để khiến Yên Tuân mừng ra mặt, chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trình hồi hương. Trước khi lên đường, chàng ta cũng từ chối tình cảm của công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) một cách dứt khoát, khiến công chúa đau lòng không thôi.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 18.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 19.

Tinh Nhi dặn dò Tiểu Thất và Tiểu Bát để đưa hai muội muội cùng trốn đi Yên Bắc. Nếu như Tiểu Thất nhất mực nghe theo lời tỷ tỷ thì Tiểu Bát lại không mấy vui vẻ. Thì ra, nàng ta đã tương tư công tử Vũ Văn Nguyệt từ lâu. Thậm chí, còn tưởng tượng cảnh Vũ Văn Nguyệt ôm mình. Chỉ tiếc rằng, Lãnh công tử chẳng buồn để ý đến Tiểu Bát đáng ghét mà chỉ hướng về phía Tinh Nhi.

“Sở Kiều Truyện”: Cuối cùng cũng đợi được đến lúc, Triệu Lệ Dĩnh ra tay trả thù! - Ảnh 21.

Bởi những lời xúi giục của Vũ Văn Hoài cùng sự dàn xếp của đám người Đại Lương, Hoàng thượng đã hiểu lầm Yên Bắc và cho người bắt Yên Tuân. Hai bên Yên Bắc – Đại Ngụy cũng bắt đầu giao chiến, nỗi đau sắp ập đến với thế tử Yên Tuân.

Một số trích đoạn đáng chú ý khác của "Sở Kiều Truyện"

Giới thiệu tập 21-22 của "Sở Kiều Truyện"

Hai tập tiếp theo của Sở Kiều Truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay -21/6/2017 trong khung giờ thanh xuân trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm