So Ji Sub và Son Ye Jin lay động cảm xúc người xem trong “Và em sẽ đến”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/04/2018

Sau khi gây được tiếng vang lớn tại quê nhà, tác phẩm điện ảnh mới nhất của cặp đôi vàng So Ji Sub và Son Ye Jin đã có buổi chiếu ra mắt báo chí tại Việt Nam vào ngày hôm qua, tức 02/04/2018.

Và Em Sẽ Đến (Be With You) đã nhanh chóng chinh phục phần lớn các khán giả có mặt trong buổi chiếu sớm tại Việt Nam.

Những khán giả đầu tiên được xem bộ phim Và Em Sẽ Đến, họ chia sẽ cảm nghĩ gì về bộ phim này?

So Ji Sub và Son Ye Jin lay động cảm xúc người xem trong “Và em sẽ đến” - Ảnh 1.

Và Em Sẽ Đến đã mang đến những phút giây cảm động dành cho người xem, từ câu chuyện về tình yêu khi cặp đôi Soo A và Woo Jin yêu lại từ đầu cho đến cảm xúc tình cảm gia đình. Rất nhiều người xem hoàn toàn cảm thấy chính bản thân mình được phản chiếu qua thông điệp của bộ phim muốn gửi đến. Tình cảm gia đình hơn bao giờ luôn mạch nguồn cảm xúc để nuôi dưỡng bản thân chúng ta, dù đi đâu hay vấp ngã thì gia đình luôn là điểm tựa để khi có điều gì xảy ra thì ta luôn bảo vệ, che chở cho nhau.

So Ji Sub và Son Ye Jin lay động cảm xúc người xem trong “Và em sẽ đến” - Ảnh 2.

Hàng loạt lời khen dành cho phim khi đã chinh phục cảm xúc người xem, "Đây là bộ phim mình coi mà mình cảm thấy cảm động nhất từ hồi đầu năm đến giờ" - nữ khán giả chia sẻ.

So Ji Sub và Son Ye Jin lay động cảm xúc người xem trong “Và em sẽ đến” - Ảnh 3.

Đan xen câu chuyện cảm động, đôi lúc mà những phút giây khiến người xem phải mỉm cười. Mỉm cười vì sự lúng túng ngày đầu Woo Jin hẹn hò lại từ đầu với vợ mình, hay mỉm cười ấp ám vì cái nắm tay ngọt ngào đã khiến nhiều khán giả nhớ đến mối tình đầu chân thật của mỗi người. "Nó làm tôi nhớ đến cái tình cảm chân thật mà từ thời đi học của mình. Đây là một bộ phim mà những cặp đôi yêu nhau nên đi xem và sẽ nhận được nhiều giá trị" – nam khán giả chia sẻ.

So Ji Sub và Son Ye Jin lay động cảm xúc người xem trong “Và em sẽ đến” - Ảnh 4.

Bộ phim cũng nhận được phản hồi tích cực từ người xem khi muốn chia sẻ khoảng khắc ý nghĩa thông điệp phim Và Em Sẽ Đến với người mình yêu quý. "Lần sau chắc là mình sẽ dắt bạn trai đi theo. Tại vì, mình thấy có những cái tình cảm của nam nữ, rồi tình cảm của gia đình. Thì mình muốn là bạn mình biết được".

Và Em Sẽ Đến đã hoàn toàn chinh phục người xem khi đã mang đến những khoảnh khắc ấm áp, xúc động làm tan chảy trái tim người xem. Từng cung bậc cảm xúc xuyên suốt phim đã được truyền tải thông qua diễn xuất tinh tế của cặp đôi vàng So Ji Sub và Son Ye Jin.

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 06.04.2018 tại Việt Nam.

• Trailer (Youtube): https://youtu.be/XUMCCZXyFnM

THÔNG TIN PHIM

Tựa gốc: Be With You

Tựa tiếng Việt: Và Em Sẽ Đến

Đạo diễn: Lee Jang-Hoon

Phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam

Diễn viên: Diễn viên: So Ji Sub, Son Ye Jin, Kim Ji Hwan

Thể loại: Tình Cảm/ Giả Tưởng

Thời lượng phim: 132 phút

Khởi chiếu tại Việt nam: 06/04/2018

Tóm tắt nội dung:

Và Em Sẽ Đến là câu chuyện Soo A (Son Ye Jin), cô đã có một lời hứa với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) trước khi qua đời. Rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm