So Ji Sub mệt mỏi vì đóng vai người tốt

A, Theo VTV 16:45 20/10/2022

Nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc So Ji Sub cho biết anh cảm thấy mệt mỏi khi phải đóng vai những chàng trai tốt trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc So Ji Sub nói thời điểm anh nhận kịch bản Confession của đạo diễn Yoon Jong-seok là lúc anh đã cảm thấy quá mệt mỏi khi phải đóng những vai người tốt.

"Đã một thời gian kể từ khi tôi bắt đầu đóng các vai chính. Tất cả các nhân vật chính đều có điểm chung. Họ hầu hết là những chàng trai tốt" - So Ji Sub nói trong cuộc phỏng vấn mới nhất - "Nhưng nhân vật này thì không và điều đó hấp dẫn tôi".

"Lúc đó tôi rất muốn đóng một vai mới không trùng lặp với những vai trước của mình" - nam diễn viên nói tiếp - "Tôi luôn sẵn sàng cho những thử thách và có rất nhiều vai trò khác nhau mà tôi hy vọng sẽ được đóng".

Theo So Ji Sub, dự án này cũng rất mới mẻ đối với anh vì anh chưa bao giờ thực hiện trong một bộ phim kinh dị tội phạm trước đây.

So Ji Sub mệt mỏi vì đóng vai người tốt - Ảnh 1.

Tạo hình của So Ji Sub trong phim Confession. (Ảnh: Lotte Entertainment)

Confession là bản làm lại của bộ phim Tây Ban Nha The Invisible Guest năm 2017 của đạo diễn Oriol Paulo. Bộ phim Hàn Quốc kể về câu chuyện của Giám đốc điều hành công nghệ Yoo, người bị tình nghi trong vụ sát hại Kim Se-hee (Nana).

Để chứng minh sự vô tội của mình, Yoo gặp Yang Sin-ae (Kim Yun Jin), một luật sư tài năng, tại một túp lều hẻo lánh. Ở đó, luật sư khẳng định rằng cô sẽ chỉ đại diện cho anh nếu anh tin tưởng cô và kể cho cô mọi chuyện đã xảy ra trong phòng khách sạn nơi Se-hee chết. Yang cũng nói thêm rằng chỉ khi đó, cô mới có thể xây dựng bằng chứng ngoại phạm đáng tin cậy để anh thắng kiện trước tòa.

Với nội dung trên, So Ji Sub nói anh đặc biệt thích nhân vật Yoo Min-ho của mình vì nhân vật này không phải là một nhân vật phản diện từ đâu.

"Ngay từ đầu, anh ấy ngoại tình nên không phải là người tốt. Nhưng tôi không nghĩ đến anh ta là một người có thể giết người. Anh ấy đã đưa ra một số lựa chọn sai lầm - hết lựa chọn này đến lựa chọn khác. Cuối cùng, chúng chồng chất lên nhau và anh ta trở thành một kẻ xấu xa" - So Ji Sub nói.

Vì bộ phim kể câu chuyện chủ yếu thông qua các cuộc trò chuyện giữa CEO và luật sư trong túp lều, So Ji Sub cho biết họ phải luyện tập kịch bản kỹ lưỡng theo cách mà anh chưa từng làm trước đây để tạo ra cường độ giữa hai nhân vật khi họ nói chuyện trong một không gian hạn chế.

"Chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để đọc qua kịch bản. Lần đầu tiên tôi gặp trực tiếp Yoon và đọc kịch bản cùng nhau. Trong quá trình này, chúng tôi đã thêm một số và loại bỏ một số dòng. Kim Yun-jin cũng làm điều tương tự. Sau đó, tất cả chúng tôi đã cùng nhau xem lại kịch bản nhiều lần", So nói.

So Ji Sub mệt mỏi vì đóng vai người tốt - Ảnh 3.

(Ảnh: 51K)

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy áp lực thêm khi tham gia một bộ phim làm lại hay không, So nói không.

"Tôi đã xem bộ phim gốc sau khi đọc kịch bản. Thành thật mà nói, tôi không gặp áp lực khi thực hiện một dự án làm lại vì tôi đã có kinh nghiệm làm Be With You - một bộ phim làm lại từ một bộ phim nổi tiếng hơn nhiều" - nam diễn viên nói - "Ngoài ra, bộ phim này có cùng khuôn khổ với bộ phim gốc, nhưng đã có những thay đổi quan trọng được thực hiện đối với nó".

Be With You là một bộ phim tình cảm Hàn Quốc năm 2018 với sự tham gia của So và Son Ye Jin. Bộ phim là phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 2004 của Nhật Bản.

Ảnh: Lotte Entertainment, 51K

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày