Sợ con gái rượu bị nhòm ngó, bác giai in hẳn khuôn mặt to đùng của mình lên áo tắm của con để các chàng biết đường mà né hết ra

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:22 13/09/2019

Áo tắm trông hết hồn hết vía thật sự!!!

So với tiêu chuẩn nước ta thì bà chị Megan Echlin ắt hẳn là một quả bom nổ chậm trong nhà, khi 26 mùa xuân trôi qua mà vẫn chẳng một lần chịu say đắm ái tình với ai. Ngỡ như bố mẹ chị sẽ phát điên phát rồ lên mỗi bữa cơm mà mắng chửi té tát đi kèm khẩu hiệu "cuối năm không cưới thì đi khỏi nhà". Nhưng thật may mắn khi ở Bulgaria, 26 tuổi hay 76 tuổi thì con gái sẽ vẫn mãi là con gái bé bỏng của bố mẹ.

Megan Echlin đã vô cùng háo hức khi nhận quà sinh nhật lần thứ 26 từ bậc phụ mẫu và thậm chí mọi thứ còn tuyệt hơn khi đứa cháu 5 tuổi đáng yêu tận tay trao quà khi Megan về thăm nhà. Nhưng niềm vui mau chóng biến thành sự khó hiểu trên khuôn mặt bà chị lúc đập hộp mở quà: một bộ áo tắm không hề sexy đã đủ buồn nhưng họa tiết in trên nó mới thật sự đáng để bà chị quên luôn đi ước mơ làm dâu nhà người ta. 

Sợ con gái rượu bị nhòm ngó, bác giai in hẳn khuôn mặt to đùng của mình lên áo tắm của con để các chàng biết đường mà né hết ra - Ảnh 1.

Bộ áo tắm được in hình ông bố già của chị.

Đúng, bộ áo tắm già khú với họa tiết là khuôn mặt cụ thân sinh nhà chị to một cách khủng khiếp, đi kèm là chiếc thiệp cùng dòng chữ nắn nót :"Bố tặng con chiếc áo tắm này, để không thằng nào được nhòm ngó con gái yêu của bố". 

Nhưng ngạc nhiên chưa, khi khoác lên mình bộ áo tắm này, chị Megan không chỉ thu hút ánh nhìn của các anh trai, mà còn thu hút luôn cả ánh nhìn của các bậc phụ lão, các bà các chị và các cháu thiếu nhi ở bể bơi. 

Sợ con gái rượu bị nhòm ngó, bác giai in hẳn khuôn mặt to đùng của mình lên áo tắm của con để các chàng biết đường mà né hết ra - Ảnh 2.

Bảo sao cả bể bơi cười cho.

"Trời ơi, lúc chị khoác bộ áo bơi này lên người, ai ở bể bơi nhìn chị xong cũng cười ầm lên. Ngượng chết đi được á" - Chị Megan chia sẻ.

"Mà tối hôm đó đi ăn, bố chị lại mặc một cái áo phông in toàn hình mặt chị nữa. Cả nhà hàng cười ầm lên xong ai cũng đòi chụp ảnh lưu niệm với nhà chị, chill phết mà cũng cười feel chết luôn".  

Sợ con gái rượu bị nhòm ngó, bác giai in hẳn khuôn mặt to đùng của mình lên áo tắm của con để các chàng biết đường mà né hết ra - Ảnh 3.

Đúng là gừng càng già càng cay mà.

Được biết, hóa ra đây là một pha "trả thù" của bố chị Megan, vì trước đây chị toàn photoshop bố chị vào những hình ảnh nhảm nhí trong nhà nên bố chị đã lên kế hoạch để "hủy hoại" danh tiếng con gái mình. 

Nhưng các anh vẫn nên biết ý mà né chị Megan ra nhé, bác già ở nhà không thích đâu!!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm