Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 13/02/2021

Cách làm này quả là độc đáo và cũng hiệu nghiệm đấy chứ, hợp để áp dụng trong mùa Tết năm nay!

Còn nhớ ngày chuẩn bị ra trường, ai cũng bịn rịn nắm tay hẹn nhau gặp lại vào ngày 20/11 hay Tết. Ấy vậy mà cứ đến dịp, nhiều lớp lại chẳng tập hợp đủ số lượng để đếm đủ đầu ngón tay.

Vì điều này mà giới trẻ nghĩ ra vô vàn cách thức làm sao "chiêu mộ" được đầy đủ thành viên của lớp đi gặp mặt nhân dịp đầu năm. Nếu bạn chưa tìm được cách phù hợp thì dưới đây là một gợi ý.

Cách kêu gọi bạn đi họp lớp bá đạo (Nguồn: Internet)

Theo đó, một nam thanh niên cùng với sự giúp sức từ bạn của mình đã thuê hẳn 1 chiếc loa kéo và đi khắp xóm để tìm tới nhà từng đứa bạn chung lớp ngày xưa. Đến nơi, cậu bạn dùng micro dõng dạc gọi tên bạn của mình đi họp lớp. Không gọi theo cách bình thường, nam sinh này kêu hẳn họ tên cô bạn của mình ra, lại còn nhờ cả em gái của nữ sinh trên vào gọi giúp.

Cách làm bá đạo này có vẻ hiệu nghiệm vì cô gái từ trạng thái ngái ngủ đã kịp tỉnh giấc để nhờ cô em gái xuống hẹn các bạn mình sẽ sang sau. 

Đúng là đã từng là học sinh thì dù có lớn cỡ nào cũng sẽ chẳng thể nào mất đi chất hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò. Đây có phải là một gợi ý hay ho cho bạn nếu muốn tập hợp bạn bè vào Tết này? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm