Sợ bạn gái sexy đi tắm biển bị người lạ tăm tia, chàng trai in thẳng mặt mình lên áo bơi để tặng

Đức 2 Xích, Theo Helino 19:00 21/11/2019

Chàng trai của năm chính là đây rồi.

Trong tình yêu ai mà chẳng ích kỷ, chỉ muốn nửa kia mãi mãi là của mình. Yêu một người vui tính có lẽ cũng thật đáng yêu mà cũng thật phiền phức, vì họ có thật lắm trò "lầy lội" để níu giữ trái tim ta.

Anh chàng Pedro Cuccovillo Vitola đã thực sự có một pha chơi khăm "đốn tim" người yêu vô cùng dễ thương. Chị Petty nhà anh vốn là một người cực kì yêu thích đồ bơi và luôn đăng tải những bức hình mặc bikini gợi cảm đến mức bốc lửa trên tài khoản Instagram cá nhân. 

Điều này vô hình chung khiến anh Pedro lo sợ rằng bạn gái mình sexy thế, ra biển gặp 10 anh thì chắc 11 anh phải quay đầu ngoái lại tia chút cho "vui mắt". Nhưng thanh niên thời đại mới rồi, ai lại đi áp đặt người yêu bắt phải mặc này mặc nọ như bà già, càng không thể nói thẳng ra là "anh cấm em mặc thế". Vậy làm thế nào để cô người yêu tha hồ thả dáng với sở thích mà vẫn đảm bảo không ai ngó ngàng tới nàng đây? 

Cực kì hoảng hốt khi nhận được món quà từ người yêu!

Vậy là chiếc áo bơi một mảnh được in hình khuôn mặt "đánh dấu chủ quyền" của anh Pedro  được ship tới nhà nhanh như tốc độ ánh sáng. Chúng ta có thể thấy rõ được độ ngạc nhiên cũng như cực kì hoảng hốt của Patty khi mặc trên người bộ đồ bơi quái gở kia.

Sợ bạn gái sexy đi tắm biển bị người lạ tăm tia, chàng trai in thẳng mặt mình lên áo bơi để tặng - Ảnh 2.

Tình cảm quá.

Pedro cho hay: "Tôi biết thừa Patty thích mặc bikini và muốn khoe cơ thể mình đến cỡ nào. Tuy tôi không muốn tiêu hết tiền vào việc mua đồ bơi nhưng lần này tôi đã đặt hết cả trái tim cũng như tâm trí để tặng cho em ấy bộ đồ này". 

Patty thì cho rằng: "Eo ơi, tôi chưa bao giờ thấy bộ đồ bơi nào quái dị và ghê gớm như vậy. Nhưng dù sao tôi sẽ vẫn mặc nó ra biển cho anh ấy vui lòng". 

(Nguồn: Ladbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm